Xem phim Dragon Tiger Gate

Xem phim Dragon Tiger Gate trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dragon Tiger Gate

Download phim Dragon Tiger Gate miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Dragon Tiger Gate (2006)

Dragon Tiger Gate

Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
6252 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Các cộng tác viên của SPL, Donnie Yen và Wilson Yip một lần nữa hợp tác để chuyển thể năng lượng cao này từ bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon and Tiger Heroes của Wong Yuk-Ling. Cổng Rồng Hổ là một võ đường võ thuật Hồng Kông được đồng sáng lập bởi hậu duệ của Rồng (Yên) và Hổ (Nicholas Tse). Bị tách ra khi còn nhỏ, Tiger chiến đấu vì mục đích tốt đẹp và Dragon đi làm việc cho kẻ buôn lậu ma túy đáng sợ Ma Kun (Chen Kuan-tai). Khi hành động được tiến hành, Tiger rơi vào một đống sắt vụn với băng đảng của Ma Kun và cuối cùng sở hữu Lousha Plaque – một biểu tượng thiêng liêng có giá trị to lớn đối với những tên tội phạm mạnh mẽ. Mặc dù Ma Kun và Dragon cho phép Tiger bỏ trốn với Lousha Plaque trong thời gian hiện tại, Dragon sớm bắt đầu khôi phục vật thể khi chiến binh xoay tròn côn nhị khúc Turbo (Shawn Yue) biết đến sự hiện diện của anh ta. Khi Tiger cố gắng lôi kéo Dragon ra khỏi bóng tối, cặp đôi này buộc phải hợp tác lần đầu tiên sau nhiều năm để đánh bại thủ lĩnh Lousha Gang ghê gớm Shibumi (Yu Kang), người có sở thích chiến đấu một chọi một giai đoạn cho một cao trào bùng nổ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dragon Tiger Gate?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dragon Tiger Gate?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dragon Tiger Gatecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dragon Tiger Gate bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dragon Tiger Gate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.