Xem phim Floating City

Xem phim Floating City trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Floating City

Download phim Floating City miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Long Đong Lận Đận

Floating City

Thể loại Phim Bi Kịch
Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
308 bình chọn, điểm 6.5 trên 10

Long Đong Lận Đận – Floating City: Cậu bé lai mắt xanh trên dòng nước

Long Đong Lận Đận (Floating City) là một bộ phim tâm lý xã hội của Trung Quốc năm 2012, được dàn dựng bởi đạo diễn Yim Ho. Ngôi sao Quách Phú Thành đảm nhiệm vai chính

Thông tin phim:

 • Thể loại: Phim tâm lý xã hội.
 • Đạo diễn:Yim Ho.
 • Sản xuất: Carl Change, Yim Ho.
 • Được viết bởi: Marco Pong, Yim Ho.
 • Quay phim: Ardy Lam.
 • Diễn viên: Aaron Kwok, Charlie Young,Josie Ho.
 • Năm phát hành: 2012.
 • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông.

Nội dung:

Long Đong Lận Đận – Floating City lấy bối cảnh Hồng Kông khoảng thời gian từ năm 1942 đến 1990, Floating City tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời thăng trầm và gian nan của Bo Wah Chuen (Aaron Kwok) chàng ngư dân (người lai, gốc Á) tại vùng sông nước nghèo khổ. Anh đã phải làm đủ mọi nghề để lập nghiệp và đấu tranh về khác biệt chủng tộc. Sau nhiều nỗ lực cuối cùng cũng trở thành một doanh nhân thành đạt. Cậu bé bị lạc trôi năm nào có tìm được nguồn gốc của mình sau bao sóng gió?

Phim khai thác nhiều về gia đình, những động lực, những sự chia sẻ giúp con người vượt mọi gian khó. Đồng thời, những thước phim cũng khắc hoạ sự phát triển của Hồng Kông trong thời kỳ bấy giờ. Khi ra mắt phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Floating City?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Floating City?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Floating Citycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Floating City bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Floating City

5 thoughts on “Floating City”

 1. Ôi tuyệt vời lắm! Quách Phú Thành của tui đảm nhận vai chính trong phim nè, anh mà diễn thì chỉ có xuất sắc trở lên, mê mẫn anh từ thời bé tí. Yêu anh.

 2. Phim xoay quanh tâm lý của Chuen, người đàn ông vượt qua tất cả, vượt cả giới hạn bản thân để đổi lấy thành công, xem hết phim vẫn thấy ngậm ngùi nuối tiếc gì đấy, lâu rồi mới có phim hay như vậy.

 3. Dù không nghiện phim Trung lắm nhưng bộ này đủ để lay chuyển ý nghĩ đó của tôi, phim thật sự ổn, nhân vật diễn tả tâm trạng chân thật, nhập tâm lắm, đã thế còn khắc họa sự thay đổi của Hong Kong chi tiết, thể loại tâm lý xã hội đáng chú trọng xem lắm nè.

 4. Rớt nước mắt với những khoảnh khắc ở 15 phút cuối phim – một hình ảnh đơn giản giữa Chuen và mẹ anh, sau khi bà qua đời, và giữa anh với vợ, phải xem phim mới hiểu hết câu chuyện nha.

 5. Tái hiện hoàn hảo về cuộc đời gian khổ, lận đận của Bo Wah Chuen, ngư dân nghèo khổ, bị phân biệt đối xử vì khác biệt chủng tộc, hành trình vất vả để thành công, động lực mạnh mẽ cho mọi người, phim hay ý nghĩa. 1 Like!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.