Xem phim A Perfect Getaway

Xem phim A Perfect Getaway trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Perfect Getaway

Download phim A Perfect Getaway miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Perfect Getaway

A Perfect Getaway

Quality: Năm
IMDB Rating:
65938 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Honeymooning newlyweds Cliff (Steve Zahn) and Cydney (Milla Jovovich) are hiking an 11-mile trail in Hawaii when they cross paths will ex-military man Nick (Timothy Olyphant), who earns their trust by helping them navigate a particularly treacherous mountain cliff. A few yards later, the trio runs into a group of girls whose parents are begging them to return home following reports that a honeymooning couple has been murdered on one of the other islands.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Twohy
Diễn viênMilla Jovovich, Steve Zahn, Timothy Olyphant

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Perfect Getaway?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Perfect Getaway?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Perfect Getawaycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Perfect Getaway bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Perfect Getaway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.