Xem phim The Good Liar

Xem phim The Good Liar trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Good Liar

Download phim The Good Liar miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Good Liar

The Good Liar

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
16568 bình chọn, điểm 6.6 trên 10

Career con man Roy (Ian McKellen) sets his sights on his latest mark: recently widowed Betty (Helen Mirren), worth millions. And he means to take it all. But as the two draw closer, what should have been another simple swindle takes on the ultimate stakes. Legendary actors Mirren and McKellen star together on screen for the first time in this suspenseful drama about the secrets people keep and the lies they live.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBill Condon
Diễn viênHelen Mirren, Ian McKellen, Russell Tovey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Good Liar?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Good Liar?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Good Liarcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Good Liar bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Good Liar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.