Xem phim Prayers for Bobby

Xem phim Prayers for Bobby trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Prayers for Bobby

Download phim Prayers for Bobby miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Prayers for Bobby (2009)

Prayers for Bobby

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
14782 bình chọn, điểm 8.1 trên 10

Một bà mẹ bảo thủ bảo thủ đã tìm đến cộng đồng đồng tính để được hỗ trợ sau khi khiến con trai đồng tính tự tử trong bộ phim được sản xuất dành cho truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1995 của Leroy Aaron. Bobby Griffith (Ryan Kelley) đến từ một gia đình Kitô giáo sùng đạo. Gần đây Bobby đã nghi ngờ về giới tính của chính mình, và khi tâm sự thông tin này với anh trai mình, tin tức nhanh chóng được truyền đến cha mẹ và anh chị em khác của họ. Trong khi cha và anh chị em của Bobby quyết định đứng bên cạnh anh bất chấp sự phản đối của anh đối với sự mặc khải gây sửng sốt của anh, mẹ Mary (Sigiễu Weaver) tin rằng con trai cô đang phạm tội và khuyến khích anh thay đổi cách của mình với sự giúp đỡ của nhà thờ. Tuyệt vọng với những trải nghiệm của mình trong nhà thờ, Bobby quyết định rằng lựa chọn tốt nhất của anh là rời khỏi gia đình, trong khi hy vọng rằng mẹ anh sẽ tìm ra cách chấp nhận anh cho dù anh là ai. Nhưng Mary vẫn trung thành với vị trí của mình, và khi Bobby nhận ra anh sẽ không bao giờ sống theo mong đợi của mẹ mình, anh ấy sẽ tự kết liễu đời mình. Bị tàn phá, Mary tìm kiếm sự an ủi từ mục sư của mình nhưng không tìm thấy câu trả lời mà cô đang tìm kiếm. Theo thời gian, Mary bắt đầu một cuộc đối thoại với cộng đồng đồng tính nam và phát hiện ra rằng đôi khi sự hỗ trợ có thể đến từ những nơi chúng ta ít ngờ tới nhất.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Prayers for Bobby?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Prayers for Bobby?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Prayers for Bobbycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Prayers for Bobby bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Prayers for Bobby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.