Xem phim Jarhead

Xem phim Jarhead trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Jarhead

Download phim Jarhead miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Jarhead

Jarhead

Quality: Năm Thời gian 123 Phút
IMDB Rating:
170744 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

“Jarhead” (the self-imposed moniker of the Marines) follows Swoff, a third-generation enlistee, from a sobering stint in boot camp to active duty, sporting a sniper’s rifle and a hundred-pound rucksack on his back through Middle East deserts with no cover from intolerable heat or from Iraqi soldiers, always potentially just over the next horizon. Swoff and his fellow Marines sustain themselves with sardonic humanity and wicked comedy on blazing desert fields in a country they don’t understand against an enemy they can’t see for a cause they don’t fully fathom.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSam Mendes
Diễn viênJake Gyllenhaal, Jamie Foxx, Lucas Black

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Jarhead?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Jarhead?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Jarheadcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Jarhead bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Jarhead

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.