Xem phim Julia’s Eyes

Xem phim Julia’s Eyes trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Julia’s Eyes

Download phim Julia’s Eyes miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Los ojos de Julia (2010)

Julia’s Eyes

Quality: Năm Thời gian 118 Phút
IMDB Rating:
30718 bình chọn, điểm 6.7 trên 10

Một người phụ nữ đang cố gắng làm sáng tỏ một bí ẩn mà theo nghĩa đen mà cô không còn có thể nhìn thấy trong bộ phim kinh dị này của nhà làm phim Tây Ban Nha Guillem Morales. Julia (Bel (C) n Rueda) và chị gái của cô, Sara, cả hai đều bị di truyền một tình trạng y tế đang dần cướp đi thị lực của họ, với tình trạng căng thẳng làm nặng thêm tình trạng. Khi Julia nhận được tin Sara đã chết, cô rất khó tin vào báo cáo của cảnh sát rằng cô đã tự tử, và cô và chồng, Isaac (Llus Homar), bắt đầu xem xét vấn đề. Khi Julia xem xét các chi tiết về cái chết của Sara, cô bắt đầu nghi ngờ hành động của người hàng xóm của Sara là Blasco (Boris Ruiz), con gái của anh ta, Lia (Andrea Hermosa) và một phụ nữ lớn tuổi tên là Soledad (Julia Guti (C) rrez Caba). Khi Julia trở nên tin tưởng hơn rằng hàng xóm của Sara có liên quan đến cái chết của cô, những sự kiện khó chịu bắt đầu xảy ra xung quanh cô, và khi cô đến gần hơn để làm sáng tỏ những nút thắt đã trói cái chết của Sara, Julia tiến gần hơn đến mù hoàn toàn. Được sản xuất một phần bởi Guillermo del Toro, Los Ojos de Julia (còn gọi là Julia’s Eyes) là một lựa chọn chính thức tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2010.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Julia’s Eyes?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Julia’s Eyes?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Julia’s Eyescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Julia’s Eyes bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Julia’s Eyes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.