Xem phim Midsommar

Xem phim Midsommar trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Midsommar

Download phim Midsommar miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Lễ Hội Đẫm Máu - Midsommar

Midsommar

Quality: Năm Thời gian 147 Phút
IMDB Rating:
80072 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar: Chốn quỷ nơi đồi hoa

Lễ hội đẫm máu là một bộ phim kinh dị đáng xem vì nó thực sự rất kinh và rất dị, khoả thân, bạo lực, tình dục, khác biệt so với những bộ phim cùng thể loại mà chúng ta thường xem.

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ.
  • Năm ra mắt: 02/07/2019.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Đạo diễn: Ari Aster.
  • Thể loại: Kinh dị.

Nội dung:

Lễ Hội Đẫm Máu là 1 câu truyện dân gian được Ari Aster biến hóa thành cơn ác mộng thật sự, bộ phim là quá trình hàn gắn tinh thần,tình cảm của Dani và bạn trai sau biến cố cô em gái hại chết bố mẹ và bản thân bằng khí carbon monoxide.

Nhóm Dani, Christian, Mark, Josh và được Pelle mời đến ngôi làng Harga, Thụy Điển. Harga được tả như thiên đường, nơi không có tranh giành vật chất, con người luôn thân thiện với nhau, âm nhạc vang cả ngày.

Mark và Pelle lần lượt biến mất sau khi có những hành động không tôn trọng truyền thống Harga.

Dani được tôn làm Nữ Hoàng tháng 5, cô ấy hoàn toàn đi xuống khi thấy Christian giao phối với Maja, dần dần cô bị chiếm hoàn toàn tâm trí. Midsommar kết thúc với nghi thức 90 năm, 9 mạng sống được hiến tế: 4 người dân làng, 4 vị khách và 1 người được Nữ hoàng tháng 5 chọn (Christian). Cuối phim cảm xúc của Dani thật sự gây ám ảnh người xem.

 

 

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAri Aster
Diễn viênFlorence Pugh, Jack Reynor, Vilhelm Blomgre

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Midsommar?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Midsommar?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Midsommarcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Midsommar bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Midsommar

5 thoughts on “Midsommar”

  1. Bộ phim này mình thấy đúng kinh dị luôn, nhóm bạn đến ngôi làng đó nhân dịp ngôi là nó lên cơn động kinh giết người để cúng tế 9 người thì phải.

  2. Coi cái con đó nó lên cơn điên kìa mình là nó chắc vô bệnh viện tâm thần sớm thì có có thằng kia vô c**** con đó xong rồi con kia chạy lại chụp tay hát cái hết hồn.

  3. Thằng đó được chịch xong rồi được chết má ơi chết lãng luôn lại là đằng khác may người nó vô người con gấu to đùng rồi đốt lửa lên cho cháy khét lẹt.

  4. Mình giải thích cho các banh nhé đoạn cuối con nhỏ đó tại sao lại chọn thằng đó chết bởi vì nó tức lắm rồi giây cuối cùng nó cười chứng tỏ nó hết điên hay là nó mãn nguyện vì lễ hội đó nó đã hòa nhập thật sự.

  5. Mình khuyên mọi người đừng nên xem bộ phim này nó chẳng có ý nghĩa gì tốt đẹp cả nó chỉ làm theo kiểu 1 đức tin ngu ngốc thì đó thôi xem phí tg lém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.