Xem phim Howl’s Moving Castle

Xem phim Howl’s Moving Castle trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Howl’s Moving Castle

Download phim Howl’s Moving Castle miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Howl's Moving Castle

Howl’s Moving Castle

Quality: Năm
IMDB Rating:
291,677 bình chọn, điểm 8.2 trên 10

Lâu Đài Di Động Của Pháp Sư Howl – pháp sư Howl và Sophia bị yểm bùa 

Lâu Đài Di Động Của Pháp Sư Howl là một trong những bộ phim điện ảnh của đất nước Nhật Bản đã từng nắm giữ tới 72 giải thưởng tác phẩm của đạo diễn Hayao Miyazaki. Mang một ý nghĩa sâu sắc với kỹ xảo tuyệt vời bộ phim đã giành được giải Oscar và thu về kinh phí lên tới 235 triệu USD.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Hayao Miyazaki.
  • Quốc gia: Nhật Bản.
  • Năm: 2004.
  • Thời lượng: 118 phút.

Nội dung phim:

Chuyện kể về cô gái Sophia làm tại cửa hàng mũ của gia đình, trong một ngày cô tình cờ được sự giúp đỡ của pháp Sư Howl thì cô bị mụ phù thủy hoang mạc nguyền rủa ám cô thành bà già 90 tuổi da nhăn nheo bởi sự ghen ghét vì ba tin rằng pháp sư Howl là của bà.

Sophia dần làm quen với thân thể già nua và tìm đến lâu đài pháp sư Howl để làm việc và tìm cách phá giải lời nguyền, trong cuộc hành trình đó nàng quen biết một bù nhìn, Sophia gọi nó là Đầu Củ Cải, cô kết bạn với Markl người học phép của pháp sư Howl và quái vật quỷ lửa Calcifer trong lâu đài làm nhiệm vụ nhóm lửa, trong cuộc hành trình Sophia gặp rất nhiều khó khăn gian khổ ngoài ra còn phải đối đầu với mụ phù thủy từng dạy phép thuật cho Howl, cô phải nhờ đến ai giúp sức và liệu cô có thể về lại tuổi 18 và được tìm được hạnh phúc cuộc đời.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Howl’s Moving Castle?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Howl’s Moving Castle?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Howl’s Moving Castlecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Howl’s Moving Castle bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Howl’s Moving Castle

5 thoughts on “Howl’s Moving Castle”

  1. Ta nói đây vẫn là bộ phim hoạt hình gây ấn tượng với mình hơn cả về nội dung và nhất là cách xây dựng hình ảnh nhân vật của tác giả. Hay quá chừng xem bao lần vẫn thích.

  2. Coi phim cực kì thích cảnh Sophie dần nhận ra rằng Howl thường biến hình thành một loài chim để chiến đấu và sau mỗi lần biến hình Anh rất khó trở lại hình dáng con người.

  3. Cảm động cảnh Howl vẫn chờ đợi cô, đưa cô cùng mọi người đến nơi an toàn và ngã quỵ. Sophie đã lấy trái tim của Howl trả lại cho anh. Phân cảnh lấy đi bao nước mắt.

  4. Coi phim chúng ta có thể thấy các nhân vật được tác giả xây dựng rất tự nhiên và không hoàn hảo, khiến bộ phim trở nên hay hơn. Đôi lúc những thứ đơn giản lại trở nên hay ho và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.