Xem phim The Last Ronin

Xem phim The Last Ronin trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Last Ronin

Download phim The Last Ronin miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Saigo no Chûshingura (2010)

The Last Ronin

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 133 Phút
IMDB Rating:
295 bình chọn, điểm 7.3 trên 10

Mười sáu năm sau khi từ bỏ 47 Ronin vào đêm trước nhiệm vụ quan trọng của họ, Senoo Magozaemon (Koji Yakusho) thấy quá khứ của mình quay trở lại ám ảnh anh ta khi sống sâu trong một khu rừng rộng lớn. Nhận được danh tính của một kẻ buôn đồ cổ để bảo vệ bí mật phản bội của mình, Senoo có cơ hội gặp gỡ với đồng minh cũ Terasaka Kichiemon (Koichi Sato) và cố gắng bảo vệ bí mật của mình bằng cách bịt miệng Terasaka mãi mãi. Trong khi đó, bí mật về sự xấu hổ của Senoo nằm ở một cô gái vị thành niên từ khu rừng tên là Kane.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnShigemichi Sugita
Diễn viênKôichi Satô, Kôji Yakusho, Nanami Sakuraba

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Last Ronin?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Last Ronin?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Last Ronincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Last Ronin bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Last Ronin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.