Xem phim Rurouni Kenshin

Xem phim Rurouni Kenshin trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Rurouni Kenshin

Download phim Rurouni Kenshin miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Rurouni Kenshin Part I: Origins (2012)

Rurouni Kenshin

Quality: Năm Thời gian 134 Phút
IMDB Rating:
18535 bình chọn, điểm 7,5 trên 10

Trước một cuộc nội chiến tàn khốc, tên sát nhân huyền thoại và đáng sợ Zackhin Himura đã ném thanh kiếm của mình xuống và thề sẽ quay lưng lại đổ máu. Thay vào đó, chọn sống cuộc sống giang hồ yên bình, Zackhin sớm nhận ra rằng thế giới xung quanh đang thay đổi nhanh chóng – và không tốt hơn. Một trùm ma túy tàn bạo, Kanryu, đàn áp người dân, đầu độc họ bằng thuốc phiện và đánh cắp những gì họ còn sót lại. Khi con quái vật tham lam này đe dọa người hướng dẫn kendo xinh đẹp Kaoru, Kenshin không còn có thể đứng yên. Cùng với đồng đội chiến đấu đường phố Sanosuke của mình, Zackhin hướng tầm nhìn về trận đấu với Kanryu và tay sai chết chóc của anh ta. Trong một chuỗi hành động đáng kinh ngạc dành cho mọi thời đại, những người hâm mộ lâu năm sẽ tìm hiểu xem liệu Zackhin có thể sống sót với lời hứa sẽ đối mặt với lưỡi kiếm của chính mình – trước khi đổ máu kẻ thù!

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnKeishi Ohtomo
Diễn viênColleen Clinkenbeard, J. Michael Tatum, Patrick Seitz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Rurouni Kenshin?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Rurouni Kenshin?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Rurouni Kenshincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Rurouni Kenshin bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Rurouni Kenshin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.