Xem phim Lost In Apocalypse

Xem phim Lost In Apocalypse trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Lost In Apocalypse

Download phim Lost In Apocalypse miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Lost In Apocalypse (2018)

Lost In Apocalypse

Quality: Năm Thời gian 90 Phút
IMDB Rating:
36 bình chọn, điểm 5.7 trên 10

Lạc Giữa Bầy Xác Sống – Lost In Apocalypse: Cứu người, cứu mình

Lạc Giữa Bầy Xác Sống – Lost In Apocalypse là một bộ phim zombie Trung Quốc của đạo diễn Sky Wang. Bộ phim được viết kịch bản bởi Sky Wang, dựa trên câu chuyện của Baiying Wu. Phim có sự tham gia của các diễn viên  Martin Yang, Mingyi Yang, E’Naan Zhang. Phim đã giành giải Phim kinh dị hay nhất tại Giải thưởng điện ảnh Los Angeles 2018.

Thông tin phim

  • Tên phim: Lạc Giữa Bầy Xác Sống – Lost In Apocalypse
  • Thể loại: Kinh Dị, Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Sky Wang
  • Kịch bản: Sky Wang, Baiying Wu
  • Diễn viên: Martin Yang, Mingyi Yang, E’Naan Zhang
  • Thời lượng: 89 phút
  • Năm: 2018
  • Quốc gia: Trung quốc

Một nhóm các cá nhân phải đối mặt với các thế lực bất tử bên ngoài một nhà máy bỏ hoang họ gồm những zombie (là thây ma hoặc xác sống, là một xác chết được hồi sinh bằng những phương pháp bí ẩn, ví dụ như bằng ma thuật) ăn người để biến họ trở thành những xác sống y chang họ.

Một ngày trước đó, những người đến khách sạn để bạn về công việc làm ăn của họ như bình thường. Một loại virus bùng phát biến con người thành những sinh vật khát máu. Những người giàu có ở trong một phòng Vip riêng nên không biết những người ở ngoài đang bị Zombie tấn công quyết liệt.

Cho đến khi một trong những người lái xe riêng của họ xông đến căn phòng và bảo rằng bị cắn, một lát sau tên tài xế đó bỗng biến đổi thành một zombie và tấn công người trong phòng khiến họ cũng dần trở thành zombie. Nhưng chỉ hai người bị cắn còn lại mọi người đang run rẩy. Họ tìm cách rời đi để rồi trốn chỗ nhà máy hoang.

Nơi đây họ thấy nhà máy có người ở trong nhưng không chịu mở cửa, cho đến khi họ vào được bên trong thì những người ở bên trong cũng nguy hiểm không kém gì Zombie cả. Ai là kẻ phản bội? Ai là người sống sót? Mời các bạn xem phim nhé!

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Lost In Apocalypse?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Lost In Apocalypse?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Lost In Apocalypsecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Lost In Apocalypse bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Lost In Apocalypse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.