Xem phim The Egg of the King

Xem phim The Egg of the King trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Egg of the King

Download phim The Egg of the King miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King (2012)

The Egg of the King

Quality: Năm Thời gian 76 Phút
IMDB Rating:
9678 bình chọn, điểm 7,6 trên 10

Một bộ ba sử thi đang được tiến hành trong cuộc phiêu lưu thời trung cổ đầy rẫy này, người tìm thấy thợ săn bói sói đơn độc, Guts đã tuyển mộ vào một nhóm lính đánh thuê có tên là “The Band of the Hawk”, nhưng đặt câu hỏi về sự thúc đẩy của thủ lĩnh nhóm Griffith sau chiến thắng quyết định trên chiến trường. Trong khi đó, một cơn bão đen tối bắt đầu tập trung ở đường chân trời. Dựa trên bộ truyện tranh bán chạy nhất của tác giả Kentaro Miura (Noa, King of Wolves).

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Egg of the King?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Egg of the King?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Egg of the Kingcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Egg of the King bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Egg of the King

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.