Xem phim What We Did on Our Holiday

Xem phim What We Did on Our Holiday trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download What We Did on Our Holiday

Download phim What We Did on Our Holiday miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

What We Did on Our Holiday

What We Did on Our Holiday

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
18.666 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Doug and Abi are taking their three children on a trip to Scotland for a big family gathering. They are in the midst of a difficult divorce, and have asked the kids to keep it a secret from their extended family. But as the inevitable feuds kick in, a completely unexpected turn of events involving the children causes further tensions to rise to the surface. And with the repercussions that ensue – hilarious and emotional in equal measure – the family are forced to put aside their differences and work together or else risk losing what they hold most dear.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến What We Did on Our Holiday?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim What We Did on Our Holiday?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim What We Did on Our Holidaycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim What We Did on Our Holiday bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film What We Did on Our Holiday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.