Xem phim Weekend

Xem phim Weekend trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Weekend

Download phim Weekend miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Weekend (2011)

Weekend

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
26541 bình chọn, điểm 7.6 trên 10

Cuối tuần theo sau Russell (người mới Tom Cullen, người chiến thắng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Columbia), người, sau khi ngẫu nhiên đón nghệ sĩ Glen (Chris New) tại một hộp đêm vào tối thứ Sáu, bất ngờ dành hầu hết 48 giờ tiếp theo với anh ta trong phòng ngủ và quán bar, kể chuyện và quan hệ tình dục, đồng thời phát triển mối liên hệ sẽ tạo ra tiếng vang trong suốt cuộc đời của họ. Sự lãng mạn tự nhiên và có ảnh hưởng này được hiện thực hóa đẹp mắt, tạo ra sự so sánh với Before Link của Richard Linklater trong việc khám phá làm thế nào hai người có thể đến với nhau chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng tác động lẫn nhau một cách sâu sắc.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAndrew Haigh
Diễn viênChris New, Jonathan Race, Tom Cullen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Weekend?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Weekend?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Weekendcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Weekend bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Weekend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.