Xem phim Kingsman The Golden Circle

Xem phim Kingsman The Golden Circle trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Kingsman The Golden Circle

Download phim Kingsman The Golden Circle miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Kingsman The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle

Quality: Năm
IMDB Rating:
243.507 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim –  Kích hoạt giao thức Tận thế

Kingsman: Tổ chức Hoàng Kim là bộ phim hài về điệp viên năm 2017 được sản xuất và đạo diễn bởi Matthew Vaughn, do Vaughn và Jane Goldman làm biên kịch. Đây là phần tiếp theo của Kingsman: The Secret Service (2014) dựa trên loạt truyện tranh Kingsman.  

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Matthew Vaughn.
 • Kịch bản:Jane Goldman, Matthew Vaughn.
 • Dựa trên: Kingsman của Mark Millar và Dave Gibbons.
 • Diễn viên: Colin Firth, Julianne Moore, Taron Egerton, Mark Strong, Halle Berry, Elton John, Channing Tatum, Jeff Bridges.
 • Công chiếu: 2017.
 • Độ dài: 141 phút.
 • Quốc gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Kinh phí: 104 triệu đô la.
 • Doanh thu: 395,3 triệu đô la.

Nội dung Phim:

Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim tiếp tục câu chuyện về tổ chức điệp viên Kingsman. Lần này, Eggsy Unwin (Taron Egerton) đứng trước khủng hoảng khi bạn bè anh và hầu hết các điệp viên Kingsman đều bị tiêu diệt bởi một loạt tên lửa đã bắn tới trụ sở của Kingsman từ một thế lực thần bí.

Người cộng sự cuối cùng của anh chính là Merlin (Mark Strong). Hai người hợp tác với đối tác của họ ở Mỹ mang tên gọi Statesman để nương nhờ tài nguyên của Statesman, với mong muốn tìm ra kẻ đứng đằng sau mọi chuyện và vực dậy Kingsman từ  tro tàn. Eggsy và Merlin được người đứng đầu Statesman, Champagne, giới thiệu về một tổ chức tội phạm bí mật mang tên “The Golden Circle (Tổ chức Hoàng Kim)” và bắt đầu điều tra tổ chức đó.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Kingsman The Golden Circle?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Kingsman The Golden Circle?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Kingsman The Golden Circlecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Kingsman The Golden Circle bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Kingsman The Golden Circle

5 thoughts on “Kingsman The Golden Circle”

 1. Nếu như phần 1, sai lầm của Harry đã kéo theo cái chết của bố Eggsy thì sang phần 2, một sai lầm ngớ ngẩn của Eggsy đã kéo theo toàn bộ hệ thống Kingsman bị đánh sập hoàn toàn. Sai lầm nối tiếp khiến cho mọi thứ tồi tệ hơn.

 2. Điều chẳng ai muốn, đó chính là sự ra đi vô cùng đáng tiếc của Roxy. Nhưng nếu để ý kỹ, khả năng sống sót của cô sau vụ đó không phải là không có hy vọng. Mong chờ một điều kỳ diệu.

 3. Ta nói sau khi lãnh một viên đạn ngay đầu bởi Valentine, đội ngũ biên kịch đã hồi sinh ông theo một cách hoàn toàn phi lý và không tưởng. Những điều hơi vô lý.

 4. Mình cảm thấy động cơ khủng bố của bà ta cũng hết sức trẻ con. Bà ta chọn kinh doanh ma túy cũng chỉ vì homesick. Đấy! Các bác đừng có mà nhây với mấy đứa đi học xa nhà nhé.

 5. Chàng trai mà mọi cô gái ngóng chờ: Channing Tatum, nhưng hóa ra anh chỉ làm cameo. Với màn ra mắt cực kỳ cool ngầu, nhưng thời gian còn lại anh chỉ nằm ngủ đông. Phim thật biết dìm trai đẹp mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.