Xem phim Killing Season

Xem phim Killing Season trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Killing Season

Download phim Killing Season miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Killing Season

Killing Season

Quality: Năm Thời gian 91 Phút
IMDB Rating:
35124 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Deep in the Appalachian Mountains, a reclusive American military veteran (Robert De Niro) and a European tourist (John Travolta) strike up an unlikely friendship. But when the tourist’s true intentions come to light, what follows is a tense battle across some of America’s most forbidding landscape proving the old adage: the purest form of war is one-on-one. (c) Official Facebook

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMark Steven Johnson
Diễn viênJohn Travolta, Milo Ventimiglia, Robert De Niro

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Killing Season?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Killing Season?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Killing Seasoncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Killing Season bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Killing Season

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.