Xem phim The Sword Identity

Xem phim The Sword Identity trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Sword Identity

Download phim The Sword Identity miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Sword Identity (2011)

The Sword Identity

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
515 bình chọn, điểm 5.4 trên 10

Một kiếm sĩ phải chứng minh khả năng của mình trước một loạt các đối thủ chóng mặt trong sự dí dỏm này trong điện ảnh hành động võ thuật. Một chiến binh không tên (Song Yang) lang thang vào thành phố Shuangye của Trung Quốc và tuyên bố anh ta dự định mở một trường học để đào tạo học sinh về võ thuật. Tuy nhiên, người đàn ông với thanh kiếm sớm biết rằng điều đó không đơn giản như anh ta hy vọng; Có bốn trường được thành lập lâu đời ở Shuangye, và anh ta phải đánh bại các đại diện từ mỗi học viện trước khi anh ta được phép mở cửa kinh doanh. Anh ta cũng phát hiện ra vũ khí Nhật Bản của mình thu hút sự nghi ngờ từ Qie (Ma Jun), người giám sát cả bốn trường và tin rằng sự xuất hiện mới là một điều ngoài vòng pháp luật không tốt. Cuối cùng, kiếm sĩ phải tham gia một đội quân chiến đấu nhỏ để chứng minh khí phách của mình trong khi tạo nên một liên minh khó có thể xảy ra với một đoàn vũ công do sailan (Xu Fujing) lãnh đạo. Wo Kou De Zong Ji (còn gọi là The Sword Identity) là bộ phim đầu tiên của nhà văn và đạo diễn Xu Haofeng, trước đây được biết đến như một tác giả và nhà sử học điện ảnh.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnHaofeng Xu
Diễn viênChenghui Yu, Yang Song, Yuanyuan Zhao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Sword Identity?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Sword Identity?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Sword Identitycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Sword Identity bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Sword Identity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.