Xem phim Holidays

Xem phim Holidays trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Holidays

Download phim Holidays miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Holidays (2016)

Holidays

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
9447 bình chọn, điểm 5.1 trên 10

HOLIDAYS là một bộ phim đặc sắc mang đến một vòng xoáy độc đáo và tối tăm độc đáo vào một số ngày lễ mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất mọi thời đại. Bộ phim thách thức văn hóa dân gian, truyền thống và giả định của chúng ta, khiến HOLIDAYS trở thành một lễ kỷ niệm kinh dị vào chính những ngày đặc biệt này qua năm khác. Một sự hợp tác của một số giọng nói khác biệt nhất của Hollywood, các đạo diễn bao gồm Kevin Smith (Tusk), Gary Shore (Dracula Untold), Scott Stewart (Dark Skies), Kevin Kolsch và Dennis Widmyer (Starry Eyes), Sarah Adina Smith (The Midnight Bơi) ), Nicholas McCarthy (Hiệp ước) Adam Ai Cập Mortimer (Một số loại ghét) và Anthony Scott Burns (Darknet).

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAnthony Scott Burns, Kevin Kölsch
Diễn viênMadeleine Coghlan, Rick Peters, Savannah Kennick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Holidays?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Holidays?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Holidayscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Holidays bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Holidays

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.