Xem phim The Hallow

Xem phim The Hallow trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Hallow

Download phim The Hallow miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Hallow (2015)

The Hallow

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
14475 bình chọn, điểm 5.7 trên 10

Sâu trong bóng tối của vùng đất rừng hẻo lánh ở vùng nông thôn Ireland là một ác quỷ cổ xưa. Sợ hãi bởi những người dân mê tín dị đoan gần đó như những sinh vật bị nguyền rủa, những con mồi bị mất, những bí mật của họ đã được giữ khỏi nền văn minh và vẫn còn trên mặt đất của họ. Nhưng khi một nhà bảo tồn từ London chuyển đến cùng với vợ và đứa con sơ sinh của mình để khảo sát vùng đất để xây dựng trong tương lai, hành động của anh ta đã vô tình làm xáo trộn đám ma quỷ. Một mình ở một nơi hoang vu xa xôi, giờ đây anh phải đảm bảo sự sống còn của gia đình mình khỏi những cuộc tấn công không ngừng nghỉ của họ.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCorin Hardy
Diễn viênBojana Novakovic, Joseph Mawle, Michael McElhatton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Hallow?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Hallow?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Hallowcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Hallow bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Hallow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.