Xem phim Enough Said

Xem phim Enough Said trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Enough Said

Download phim Enough Said miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Enough Said

Enough Said

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
57547 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

A divorced and single parent, Eva (Julia Louis Dreyfus) spends her days enjoying work as a masseuse but dreading her daughter’s impending departure for college. She meets Albert (James Gandolfini) – a sweet, funny and like-minded man also facing an empty nest. As their romance quickly blossoms, Eva befriends Marianne (Catherine Keener), her new massage client. Marianne is a beautiful poet who seems “almost perfect” except for one prominent quality: she rags on her ex-husband way too much. Suddenly, Eva finds herself doubting her own relationship with Albert as she learns the truth about Marianne’s Ex. ENOUGH SAID is a sharp, insightful comedy that humorously explores the mess that often comes with getting involved again. (c) Fox Searchlight

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNicole Holofcener
Diễn viênCatherine Keener, James Gandolfini, Julia Louis-Dreyfus

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Enough Said?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Enough Said?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Enough Saidcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Enough Said bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Enough Said

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.