Xem phim Non-Stop

Xem phim Non-Stop trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Non-Stop

Download phim Non-Stop miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Non-Stop

Non-Stop

Quality: Năm
IMDB Rating:
239.723 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Không Dừng Lại – Non-Stop: Khủng bố chuyến bay

Không Dừng Lại – Non-Stop là bộ phim hành động kinh dị năm 2014 của đạo diễn Jaume Collet-Serra. Phim sự tham gia của Liam Neeson và Julianne Moore. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác thứ hai giữa Jaume Collet-Serra và Liam Neeson sau Unknown: Kẻ Lạ Mặt (2011).

Thông tin phim:

 • Tên phim: Không Dừng Lại – Non-Stop
 • Thể loại: Hành động, Kinh dị.
 • Đạo diễn: Jaume Collet-Serra.
 • Sản xuất: Joel Silver, Alex Heineman, Andrew Rona.
 • Kịch bản: John W. Richardson, Chris Roach, Ryan Engle.
 • Cốt truyện: John W. Richardson, Chris Roach.
 • Diễn viên: Liam Neeson, Julianne Moore, Scoot McNairy, Michelle Dockery, Nate Parker, Jason Butler Harner, Anson Mount.
 • Âm nhạc: John Ottman.
 • Quay phim: Flavio Martínez Labiano.
 • Dựng phim: Jim May.
 • Hãng sản xuất: TF1 Films Production, Silver Pictures, Anton Capital Entertainment, Canal+, TF1, LoveFilm.
 • Phát hành: Universal Pictures.
 • Năm: 2014.
 • Thời lượng: 106 phút.
 • Quốc gia: Pháp, Mỹ, Anh, Canada.

Cảnh sát hàng không liên bang Hoa Kỳ, Bill Marks (Neeson) lên chiếc Boeing 767 của hãng hàng không Anh Aqualantic Airlines từ thành phố New York đến London với tâm trạng không thích thú, trước khi lên chuyến bay anh đã uống rượu và cãi nhau qua điện thoai.

Marks ngồi cạnh Jen Summers, người phụ nữ tha thiết được ngồi cạnh cửa sổ.

Sau khi cất cánh, Marks nhận được một tin nhắn văn bản từ một kẻ vô danh trên điện thoại bảo mật của mình, và hắn đưa ra lời đe dọa kinh hoàng rằng: cứ mỗi 20 phút một hành khách bất kỳ sẽ chết trừ khi 150 triệu đô la được chuyển đến một tài khoản ngân hàng hắn đưa.

Hai mươi phút trôi qua và đã có một người chết. Mark quyết định nhờ TSA kiểm tra số tài khoản nhận tiền thì phát hiện ra đó chính là tài khoản ngân hàng của anh. FAA thu hồi tư cách cảnh sát của anh ngay sau đó và mọi người chĩa sự tình nghi vào anh và cho anh là không tặc. Chuyện gì đang diễn ra và còn có thêm bao nhiêu cái chết nữa.  m mưu kinh hoàng trên chuyến bay này là gì? Mời các bạn đón xem phim để lật mở nội dung của nó nhé!

Phim là một thành công phòng vé khi thu về 222 triệu đô la so với ngân sách 50 triệu đô la của nó.

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2014, Entertainment Weekly đã báo cáo rằng trong một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất Joel Silver, anh đã nói về khả năng của phần tiếp theo và tuyên bố rằng nó sẽ không xảy ra trên máy bay nữa.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJaume Collet-Serra
Diễn viênJulianne Moore, Liam Neeson, Scoot McNairy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Non-Stop?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Non-Stop?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Non-Stopcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Non-Stop bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Non-Stop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.