Xem phim The Little Death

Xem phim The Little Death trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Little Death

Download phim The Little Death miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Little Death (2014)

The Little Death

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
24241 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

THE LITTLE DEATH, đánh dấu sự xuất hiện của nhà văn kiêm đạo diễn người Úc Josh Lawson, vừa là một bộ phim hài tình dục sắc sảo vừa là một mô tả ấm áp về cuộc sống bí mật của năm cặp vợ chồng ngoại ô sống ở Sydney. Kịch bản gây cười và đôi khi gây sốc của Lawson kết hợp một câu chuyện khám phá một loạt các tôn sùng tình dục và hậu quả đi kèm với việc chia sẻ chúng. Với sự kết hợp của tài năng đột phá, bộ phim được sản xuất bởi Jamie Hilton, Michael Petroni và Matt Reeder; và điều hành sản xuất bởi Phil Hunt, Compton Ross, Josh Pomeranz, Viv Scanu và Stephen Boyle.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJosh Lawson
Diễn viênBojana Novakovic, Damon Herriman, Josh Lawson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Little Death?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Little Death?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Little Deathcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Little Death bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Little Death

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.