Xem phim My Pet Dinosaur

Xem phim My Pet Dinosaur trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download My Pet Dinosaur

Download phim My Pet Dinosaur miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

My Pet Dinosaur (2017)

My Pet Dinosaur

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
1022 bình chọn, điểm 3.9 trên 10

Khi một cậu bé tên Jake vô tình khiến một người bạn mới trong một thí nghiệm gặp trục trặc, một thị trấn đầy rắc rối đang chìm trong hỗn loạn. Nhưng với sinh vật phát triển nhanh chóng mỗi ngày, Jake thấy việc giữ bí mật thú cưng mới của mình ngày càng khó khăn. Bạn bè của Jake và cô gái mới Abbie nhận ra họ không phải là những người duy nhất quan tâm đến con khủng long nhỏ kỳ lạ, tinh nghịch này và sớm phát hiện ra rằng điều duy nhất bí ẩn hơn những gì nó đang tìm kiếm.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMatt Drummond
Diễn viênAnnabel Wolfe, Jordan Dulieu, Scott Irwin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến My Pet Dinosaur?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim My Pet Dinosaur?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim My Pet Dinosaurcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim My Pet Dinosaur bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film My Pet Dinosaur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.