Xem phim Khi Các Góa Phụ Hành Động

Xem phim Khi Các Góa Phụ Hành Động trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Khi Các Góa Phụ Hành Động

Download phim Khi Các Góa Phụ Hành Động miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Widows

Khi Các Góa Phụ Hành Động

Quality: Năm
IMDB Rating:
73.295 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows: Trộm hoặc chết

Widows do Steve McQueen đạo diễn từ  kịch bản của Gillian Flynn và McQueen, dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên năm 1983 của Anh

Thông tin chung:

  • Đạo diễn:Steve Mcqueen.
  • Quốc gia:Mỹ, Anh.
  • Năm:2018.
  • Thời lượng:129 phút.
  • Diễn viên: Viola Davis , Michelle Rodriguez , Elizabeth Debicki ,Cynthia Erivo , Colin Farrell , Brian Tyree Henry , Daniel Kaluuya , Jacki Weaver , Carrie Coon , Robert Duvall và Liam Neeson .

Nội dung:

Widows kể về bốn người phụ nữ với gia cảnh và đời sống khác biệt  bị mất bốn người chồng cùng một lúc và những người chồng đã vô tình để lại cho họ một khoản nợ khổng lồ để họ phải gánh vác. Bốn người góa phụ không còn sự lựa chọn nào, một là bỏ mạng hai là trả nợ, họ đành phải hợp nhau lại để thực hiện một phi vụ trộm tiền dựa theo kế hoạch của người chồng quá cố của Veronica (Viola Davis) – Ông Harry (Liam Neeson thủ vai). Từ đó mở ra hàng loạt các tình tiết và hành động ly kỳ kịch tính đến thót tim.

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Khi Các Góa Phụ Hành Động?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Khi Các Góa Phụ Hành Động?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Khi Các Góa Phụ Hành Độngcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Khi Các Góa Phụ Hành Động bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Khi Các Góa Phụ Hành Động

5 thoughts on “Khi Các Góa Phụ Hành Động”

  1. Bốn người phụ nữ đã quyết định hợp lực để tiếp tục băng cướp, hoàn thành phi vụ trước đó của chồng, đồng thời bảo vệ gia đình mình trước những hiểm nguy. Những tình tiết cực kỳ hay và ấn tượng

  2. Nội dung củaphim Khi các góa phụ hành động xoay quanh câu chuyện nhóm cướp do Rawlins (Liam Neeson thủ vai) dẫn đầu bị cảnh sát giết chết sau một phi vụ thất bại.

  3. Những người vợ chân yếu tay mềm buộc phải hóa thành các “đả nữ” thực sự để tự bảo vệ mình sau khi chồng của họ qua đời từ một phi vụ bất thành.

  4. Phim có sự tham gia rất nổi bật của những diễn viên da màu hàng đầu, cùng sự kịch tính, “đánh đố” về mặt kịch bản khi trung tâm của câu chuyện là những phụ nữ quyết liệt.

  5. Bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao hành động cả nam lẫn nữ đây thực sự là một bộ phim rất đáng xem với đề tài thật mới lạ và hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.