Xem phim Khi Các Góa Phụ Hành Động

Xem phim Khi Các Góa Phụ Hành Động trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Khi Các Góa Phụ Hành Động

Link tải download phim Khi Các Góa Phụ Hành Động miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Widows

Khi Các Góa Phụ Hành Động

Quality: Năm
IMDB Rating:
73.295 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows: Trộm hoặc chết

Widows do Steve McQueen đạo diễn từ  kịch bản của Gillian Flynn và McQueen, dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên năm 1983 của Anh

Thông tin chung:

  • Đạo diễn:Steve Mcqueen.
  • Quốc gia:Mỹ, Anh.
  • Năm:2018.
  • Thời lượng:129 phút.
  • Diễn viên: Viola Davis , Michelle Rodriguez , Elizabeth Debicki ,Cynthia Erivo , Colin Farrell , Brian Tyree Henry , Daniel Kaluuya , Jacki Weaver , Carrie Coon , Robert Duvall và Liam Neeson .

Nội dung:

Widows kể về bốn người phụ nữ với gia cảnh và đời sống khác biệt  bị mất bốn người chồng cùng một lúc và những người chồng đã vô tình để lại cho họ một khoản nợ khổng lồ để họ phải gánh vác. Bốn người góa phụ không còn sự lựa chọn nào, một là bỏ mạng hai là trả nợ, họ đành phải hợp nhau lại để thực hiện một phi vụ trộm tiền dựa theo kế hoạch của người chồng quá cố của Veronica (Viola Davis) – Ông Harry (Liam Neeson thủ vai). Từ đó mở ra hàng loạt các tình tiết và hành động ly kỳ kịch tính đến thót tim.

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Khi Các Góa Phụ Hành Động?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Khi Các Góa Phụ Hành Động?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Khi Các Góa Phụ Hành Động?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Khi Các Góa Phụ Hành Động không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Khi Các Góa Phụ Hành Động

5 thoughts on “Khi Các Góa Phụ Hành Động”

  1. Bốn người phụ nữ đã quyết định hợp lực để tiếp tục băng cướp, hoàn thành phi vụ trước đó của chồng, đồng thời bảo vệ gia đình mình trước những hiểm nguy. Những tình tiết cực kỳ hay và ấn tượng

  2. Nội dung củaphim Khi các góa phụ hành động xoay quanh câu chuyện nhóm cướp do Rawlins (Liam Neeson thủ vai) dẫn đầu bị cảnh sát giết chết sau một phi vụ thất bại.

  3. Những người vợ chân yếu tay mềm buộc phải hóa thành các “đả nữ” thực sự để tự bảo vệ mình sau khi chồng của họ qua đời từ một phi vụ bất thành.

  4. Phim có sự tham gia rất nổi bật của những diễn viên da màu hàng đầu, cùng sự kịch tính, “đánh đố” về mặt kịch bản khi trung tâm của câu chuyện là những phụ nữ quyết liệt.

  5. Bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao hành động cả nam lẫn nữ đây thực sự là một bộ phim rất đáng xem với đề tài thật mới lạ và hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.