Xem phim The Words

Xem phim The Words trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Words

Download phim The Words miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Words

The Words

Quality: Năm
IMDB Rating:
72898 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Starring Bradley Cooper, Jeremy Irons, Dennis Quaid, Olivia Wilde and Zoë Saldana, the layered romantic drama The Words follows young writer Rory Jansen who finally achieves long sought after literary success after publishing the next great American novel. There’s only one catch – he didn’t write it. As the past comes back to haunt him and his literary star continues to rise, Jansen is forced to confront the steep price that must be paid for stealing another man’s work, and for placing ambition and success above life’s most fundamental three words. — (C) CBS Films

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBrian Klugman, Lee Sternthal
Diễn viênBradley Cooper, Dennis Quaid, Olivia Wilde

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Words?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Words?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Wordscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Words bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Words

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.