Xem phim High Society

Xem phim High Society trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download High Society

Download phim High Society miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

High Society (2018)

High Society

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 120 Phút
IMDB Rating:
385 bình chọn, điểm 5.3 trên 10

Khát Vọng Thượng Lưu – High Society: Nỗi ám ảnh của hai vợ chồng

Khát Vọng Thượng Lưu – High Society là một bộ phim tâm lý chính kịch của Hàn Quốc năm 2018 của đạo diễn Byun Hyuk. Phim có sự tham gia của Park Hae-il và Soo Ae. Bộ phim được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 29 tháng 8 năm 2018. Trong ngày công chiếu, bộ phim đã hoàn thành vị trí thứ hai, xếp sau On Your Wedding Day bằng cách thu hút 131.802 khán giả xem phim với tổng doanh thu 775.270 đô la Mỹ .

Thông tin phim 

 • Tên phim: Khát Vọng Thượng Lưu – High Society
 • Thể loại: Chính kịch, Tâm lý, 18+
 • Đạo diễn: Byun Hyuk
 • Sản xuất: Kim Chul-yong
 • Kịch bản: Byun Hyuk
 • Âm nhạc: Jang Young-kyu
 • Quay phim: Park Se-seung
 • Diễn viên: Park Hae-il, Soo Ae
 • Năm: 2018
 • Thời lượng: 119 phút
 • Quốc gia:Hàn Quốc

Khát Vọng Thượng Lưu – High Society xoay quanh một cặp vợ chồng Jang Tae Joon (Park Hae II) là giáo sư tại Đại học Quốc gia Seoul , người đang tham gia tranh cử Quốc hội. Người vợ Soo Yeon (Soo Ae), là phó giám đốc phụ trách tại một phòng trưng bày nghệ thuật lớn.

Cuộc sống của họ sung túc và hạnh phúc với nhau nhưng dường như quyền lực đã đưa họ rời xa nhau. Trong khi Jang Tae Joon cô gắn ngoi lên địa vị cao trong bộ máy chính quyền thì vợ cũng muốn trở thành giám đốc.

Hai vợ chồng chỉ nhìn vào mục tiêu mà không nhìn thấy những chuyện sai trái mình nhúng tay vào. Liệu rằng họ có vươn được đến nấc thang mình mơ ước và sống trong địa vị danh vọng đạt được? Hay là họ sẽ nhận ra giá trị thật sự của cuộc sống để biết dừng lại và biết đủ? Mời các bạn đón xem phim!

Bộ phim phơi bày bộ mặt trần trụi của xã hội Hàn Quốc nói riêng và các nước nói chung. Khi lòng tham của con người lên tiếng mọi thứ quan trọng lại trở  thành thứ yếu. Và nếu không biết dừng lại con người sẽ tự đánh mất chính mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến High Society?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim High Society?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim High Societycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim High Society bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film High Society

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.