Xem phim Digging Up The Marrow

Xem phim Digging Up The Marrow trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Digging Up The Marrow

Download phim Digging Up The Marrow miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Digging Up the Marrow (2014)

Digging Up The Marrow

Quality: Năm Thời gian 89 Phút
IMDB Rating:
4342 bình chọn, điểm 5,8 trên 10

Điều gì sẽ xảy ra nếu những hình ảnh ghê tởm và gớm ghiếc ám ảnh những cơn ác mộng tập thể của chúng ta thực sự tồn tại? Nhà văn / đạo diễn Adam Green (Hatchet) bắt đầu thực hiện một bộ phim tài liệu khám phá tiền đề trêu ngươi này sau khi được liên lạc bởi một người đàn ông bí ẩn tên William Dekker (Ray Wise). Dekker tuyên bố rằng ông có thể chứng minh rằng “quái vật là có thật” và khẳng định những sinh vật kỳ cục này bị lãng quên, những con người bị biến dạng ghê gớm sống trong một đô thị rộng lớn dưới lòng đất bị nguyền rủa. Quyết tâm phơi bày sự thật, Green bắt tay vào một cuộc phiêu lưu lạnh thấu xương và nhận được nhiều hơn những gì anh ta mặc cả khi anh ta dám đi đào bới Marrow.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Digging Up The Marrow?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Digging Up The Marrow?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Digging Up The Marrowcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Digging Up The Marrow bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Digging Up The Marrow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.