Xem phim Hotel Transylvania

Xem phim Hotel Transylvania trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hotel Transylvania

Download phim Hotel Transylvania miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hotel Transylvania

Hotel Transylvania

Quality: Năm
IMDB Rating:
211.695 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Khách Sạn Huyền Bí – Hotel Transylvania: Phim được đề cử giải Quả cầu vàng cho Phim hoạt hình hay nhất

Khách Sạn Huyền Bí – Hotel Transylvania là một bộ phim hài hoạt hình máy tính Mỹ năm 2012 được sản xuất bởi Columbia Pictures và Sony Pictures Animation. Nó được đạo diễn bởi Genndy Tartakovsky (trong tác phẩm đầu tay của đạo diễn ) từ một kịch bản của Peter Baynham và Robert Smigel và một câu chuyện của Todd Durham, Dan Hageman, và Kevin Hageman.

Thông tin phim

  • Thể loại: Hoạt hình, Hài
  • Đạo diễn: Genndy Tartakovsky
  • Sản xuất: Michelle Murdocca
  • Kịch bản: Peter Baynham, Robert Smigel
  • Cốt truyện: Todd Durham, Daniel Hageman, Kevin Hageman
  • Diễn viên: Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, Steve Buscemi, David Spade, CeeLo Green, Franoupcher, Molly Shannon, Jon Lovitz và Chris Parnell
  • Năm: 2012
  • Thời lượng: 91 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Bộ phim kể câu chuyện về bá tước Bá tước “Drac” Dracula chủ của một khách sạn 5 sao khổng lồ là Khách sạn Transylvania chỉ nhận khách là quái vật trên thế giới khỏi nỗi sợ hãi về sự khủng bố của con người.

Drac là người cha bảo vệ con gái quá mức cho nên tận đến sinh nhật lần thứ 118 của Mavis thì ông mới cho cô ra ngoài khám phá thế giới. Bởi sau cái chết của vợ mình Martha ( Jackie Sandler ) năm 1895 đến giờ ông vẫn còn cảm thấy ám ảnh và sợ hãi trước loài người hung hãn. Nhưng lần cho con gái  Mavis ra ngoài này đã mang đến một rắc rối cho ông đó là một con người tên Jonathan đã tìm đến khách sạn Transylvania.

Khách sạn đã cam kết là không có con người xuất hiện nhưng nếu chuyện này để lộ ra thì khách sạn sẽ mất uy tín và đe dọa đến việc kinh doanh. Điều đặc biệt nữa là  Mavis và Jonathan phải lòng nhau. Nếu Drac đuổi cậu ta đi mãi mãi thì con gái ông sẽ đau lòng.

Phim đã kiếm được tổng cộng 358 triệu đô la trên toàn thế giới, so với ngân sách 85 triệu đô la, tại phòng vé và được đề cử giải Quả cầu vàng cho Phim truyện hoạt hình hay nhất Nó đã ra mắt nhượng quyền với phần tiếp theo mang tên Hotel Transylvania 2, diễn ra bảy năm sau bộ phim đầu tiên phát hành năm 2015 và bộ phim thứ ba mang tên Hotel Transylvania 3: Summer vacation phát hành năm 2018.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hotel Transylvania?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hotel Transylvania?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hotel Transylvaniacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hotel Transylvania bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hotel Transylvania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.