Xem phim Hotel Transylvania 2

Xem phim Hotel Transylvania 2 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hotel Transylvania 2

Download phim Hotel Transylvania 2 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hotel Transylvania 2

Hotel Transylvania 2

Quality: Năm
IMDB Rating:
98.360 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Khách Sạn Huyền Bí 2 – Hotel Transylvania 2: Phim thu về 474 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách 80 triệu đô la

Khách Sạn Huyền Bí 2 – Hotel Transylvania 2 là một bộ phim hoạt hình máy tính 3D hài tưởng tượng do Sony Pictures Animation sản xuất. Đây là phần tiếp theo của Khách sạn huyền bí (2012).Phim của đạo diễn Genndy Tartakovsky và Robert Smigel biên kịch.

Thông tin phim

  • Thể loại: Giả Tưởng, Hài, Hoạt hình
  • Đạo diễn: Genndy Tartakovsky
  • Sản xuất: Michelle Murdocca
  • Kịch bản: Robert Smigel
  • Diễn viên: Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, Steve Buscemi, David Spade, Keegan-Michael Key và Mel Brooks
  • Năm: 2015
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Kinh phí: 80 triệu USD
  • Doanh thu: 473,2 triệu USD

Phần này sẽ mô tả các sự kiện diễn ra 7 năm sau bộ phim đầu tiên. Khách sạn Transylvania của ma cà rồng Dracula chỉ mở cửa đón khách là quái vật nay sẽ mở cửa cho khách là con người. Con gái của Dracula,  Mavis ( Selena Gomez ) và “con người” Johnny ( Andy Samberg ) đi đến kết hôn và Mavis sau đó có bầu rồi hạ sinh một bé trai tên là Dennis ( Asher Blinkoff ).

Khi sinh nhật lần thứ 5 của Dennis gần kề, anh vẫn chưa mọc răng nanh và Drac lo lắng rằng cháu trai của mình có thể không có được sức mạnh ma cà rồng. Khi Mavis và Johnny đi thăm cha mẹ của Johnny, Drac gọi bạn bè của mình để giúp anh ta biến Dennis thành ma cà rồng. Chẳng mấy chốc, mọi thứ đảo lộn khi người cha Drac, Vlad ( Mel Brooks ) ghé thăm khách sạn bởi lời mời của Mavis đến dự tiệc sinh nhật Dennis.

Liệu Dennis có mọc răng và có sức mạnh ma cà rồng? Nếu có thì điều gì sẽ khơi dậy sức mạnh đó? Mời các bạn xem phim nhé!

Bộ phim được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2015, bởi Columbia Pictures và là một thành công phòng vé, thu về 474 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách 80 triệu đô la. Bộ phim thứ ba, có tên Hotel Transylvania 3: Summer vacation được phát hành vào ngày 13 tháng 7 năm 2018, với bộ phim thứ tư được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hotel Transylvania 2?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hotel Transylvania 2?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hotel Transylvania 2có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hotel Transylvania 2 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hotel Transylvania 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.