Xem phim The Invisible Man

Xem phim The Invisible Man trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Invisible Man

Download phim The Invisible Man miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Invisible Man

The Invisible Man

Quality: Năm Thời gian 124 Phút
IMDB Rating:
103505 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Trapped in a violent, controlling relationship with a wealthy and brilliant scientist, Cecilia Kass (Moss) escapes in the dead of night and disappears into hiding, aided by her sister (Harriet Dyer, NBC’s The InBetween), their childhood friend (Aldis Hodge, Straight Outta Compton) and his teenage daughter (Storm Reid, HBO’s Euphoria). But when Cecilia’s abusive ex (Oliver Jackson-Cohen, Netflix’s The Haunting of Hill House) commits suicide and leaves her a generous portion of his vast fortune, Cecilia suspects his death was a hoax. As a series of eerie coincidences turns lethal, threatening the lives of those she loves, Cecilia’s sanity begins to unravel as she desperately tries to prove that she is being hunted by someone nobody can see.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLeigh Whannell
Diễn viênElisabeth Moss, Harriet Dyer, Oliver Jackson-Cohen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Invisible Man?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Invisible Man?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Invisible Mancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Invisible Man bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Invisible Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.