Xem phim Surrogates

Xem phim Surrogates trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Surrogates

Download phim Surrogates miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
165.501 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Kẻ Thế Mạng – Surrogates: Người thay thế

Kẻ Thế Mạng – Surrogates là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2009 dựa trên bộ truyện tranh 2005200200200 The Surrogates. Được đạo diễn bởi Jonathan Mostow, nó có sự tham gia của Bruce Willis trong vai Tom Greer, một đặc vụ FBI mạo hiểm vào thế giới thực để điều tra vụ giết người thay thế ( robot điều khiển từ xa hình người ).

Thông tin phim:

 • Tên phim: Kẻ thế mạng – Self/less
 • Đạo diễn: Tarsem Singh
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Hành động
 • Sản xuất: Ram Bergman, James D. Stern, Peter Schlessel
 • Kịch bản: Alex Pastor, David Pastor
 • Diễn viên: Ryan Reynolds, Natalie Martinez, Matthew Goode, Victor Garber, Derek Luke, Ben Kingsley
 • Âm nhạc: Richard Marvin
 • Quay phim: Oliver wood
 • Năm: 2015
 • Thời lượng:  117 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh vào năm 2017, con người sống trong sự cô lập gần như hoàn toàn, hiếm khi rời khỏi sự an toàn và thoải mái trong nhà, nhờ các cơ thể rô bốt nhìn như người thật, được điều khiển từ xa đóng vai trò là “người thay thế”, được thiết kế như những phiên bản đẹp hơn của người điều khiển con người.

Bởi vì mọi người luôn an toàn và cảm thấy không đau khi người thay thế của họ bị hư hại, đó là một thế giới hòa bình không có sự sợ hãi, đau đớn và tội ác.

Có một phong trào do một người đàn ông tự xưng là Nhà tiên tri tin rằng Người thay thế là một kẻ gớm ghiếc. Khi hai người thay thế bị tấn công được cho là bởi một trong những thành viên của anh ta. Mà một trong hai người bị tấn công  là sinh viên đại học, cậu bé là con trai của Tiến sĩ Lionel Canter, người phát minh ra người thay thế.

Đặc vụ FBI Greer Thomas “Tom” Greer (Bruce Willis) và cộng sự Peters (Radha Mitchell) điều tra về vụ việc và Tom sớm phát hiện ra một âm mưu to lớn đằng sau hiện tượng thay thế và phải từ bỏ người thay thế của chính mình, mạo hiểm mạng sống của mình để làm sáng tỏ bí ẩn.

Các Hiệp hội điện ảnh Mỹ cho bộ phim một đánh giá PG-13 cho “chuỗi dữ dội của bạo lực, gây rối hình ảnh, ngôn ngữ, tình dục và một cảnh ma túy có liên quan.”

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJonathan Mostow
Diễn viênBruce Willis, Radha Mitchell, Ving Rhames

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Surrogates?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Surrogates?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Surrogatescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Surrogates bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Surrogates

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.