Xem phim Nightcrawler

Xem phim Nightcrawler trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Nightcrawler

Download phim Nightcrawler miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Nightcrawler (2014)

Nightcrawler

Quality: Năm Thời gian 117 Phút
IMDB Rating:
429905 bình chọn, điểm 7.9 trên 10

NIGHTCRAWLER là một bộ phim kinh dị nhịp đập lấy bối cảnh về đêm tận thế của Los Angeles đương đại. Jake Gyllenhaal đóng vai Lou Bloom, một thanh niên lái xe đang khao khát công việc khám phá thế giới tốc độ cao của báo chí tội phạm L.A. Tìm thấy một nhóm các phi hành đoàn máy ảnh tự do quay phim về các vụ tai nạn, hỏa hoạn, giết người và tình trạng hỗn loạn khác, Lou lao vào cắt cổ, cảnh giới nguy hiểm của cơn ác mộng – nơi mỗi tiếng còi của cảnh sát tương đương với một cơn gió có thể xảy ra và nạn nhân được chuyển đổi thành đô la và xu. Được hỗ trợ bởi Rene Russo trong vai Nina, một cựu chiến binh của môn thể thao máu là tin tức truyền hình địa phương, Lou phát triển mạnh. Trong cuộc tình chóng vánh, không ngừng tìm kiếm những thước phim, anh trở thành ngôi sao trong câu chuyện của chính mình

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDan Gilroy
Diễn viênBill Paxton, Jake Gyllenhaal, Rene Russo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Nightcrawler?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Nightcrawler?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Nightcrawlercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Nightcrawler bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Nightcrawler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.