Xem phim The Bounty Hunter

Xem phim The Bounty Hunter trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Bounty Hunter

Download phim The Bounty Hunter miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Bounty Hunter

The Bounty Hunter

Quality: Năm
IMDB Rating:
116,976 bình chọn, điểm 5.6 trên 10

Thợ Săn Tiền Thưởng – Boone – The Bounty Hunter: Boone – Hành trình tìm lại ý nghĩa của chính mình

Thợ Săn Tiền Thưởng – Boone- The Bounty Hunter là một bộ phim hành động nổi tiếng của Châu Mỹ do Robert Kirbyson đạo diễn kiêm chỉ đạo sản xuất nội dung năm 2017. Hoplite Entertainment, Killion Street là nhà sản xuất chính của phim, phát hành tại các rạp vào tháng 5 năm 2017. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Thợ Săn Tiền Thưởng – Boone- The Bounty Hunter
 • Thể loại: Hành động
 • Đạo diễn: Robert Kirbyson
 • Kịch bản: Robert Kirbyson
 • Tác giả: Robert Kirbyson
 • Diễn viên: John Hennigan, Osric Chau, Spencer Grammer,…
 • Nhà sản xuất: Hoplite Entertainment, Killion Street
 • Năm: 2017
 • Thời gian: 86 phút 
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Thợ Săn Tiền Thưởng xoay quanh cuộc đời nhân vật – Boone một “thợ săn tiền thưởng” nổi tiếng trong giới, luôn có mơ ước, khát khao được nổi tiếng trong show truyền hình thực tế, xếp hạng bậc cao độ nổi tiếng của mình. Phim chú trọng đến nội tâm nhân vật, để nổi tiếng Boone đã dũng cảm đứng lên điều tra âm mưu của ông trùm buôn ma túy và thế lực ngầm đứng sau hắn ta.

Đan xen sự hài hước là những pha hành động mạo hiểm, những cú đấm đáng gờm, bằng việc hạ màn đường dây khủng khiếp của tên trùm ma tuý và đồng bọn của hắn tuy rất nguy hiểm nhưng chính nhờ điều này Boone đã đạt được ước mơ đứng đầu top danh sách người nổi tiếng.

Quá trình điều tra căng thẳng, hấp dẫn lôi cuốn người xem từ tình tiết dở khóc dở cười đến hồi hộp lo lắng, trải qua những khoảnh khắc đó Boone nhận ra rằng chính những điều mà anh ta đã trải qua mới thực sự ý nghĩa, dạy cho anh nhiều điều lý thú đáng nghĩ đến trong cuộc sống. Hơn hết anh còn hiểu được những bảng xếp hạng rating nổi tiếng trên sóng truyền hình chỉ là những phù phiếm hoang tưởng của những kẻ mơ mộng hảo huyền, nó chẳng đáng để anh mê muội chạy theo. 

Boone hoàn toàn thay đổi, trở thành một con người tốt hơn, ngày càng trân trọng những gì đã xảy ra với mình trong cuộc đời, yêu những thứ do mình làm ra. Phim mang lại ý nghĩa về cuộc sống, về những thứ quý giá và bài học bổ ích trong cuộc sống, về sự tự do ưa mạo hiểm và khám phá khi được là chính mình. 

Nhận được sự đánh giá cao từ những khán giả ưa chuộng phim hành động, khen ngợi từ hình ảnh đến chất lượng, hành động bạo lực vẫn không quên đi đôi với ý nghĩa của công lý cuộc sống.

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Bounty Hunter?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Bounty Hunter?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Bounty Huntercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Bounty Hunter bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Bounty Hunter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.