Xem phim Wheelman

Xem phim Wheelman trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Wheelman

Link tải download phim Wheelman miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Wheelman (2017)

Wheelman

Quality: Năm Thời gian 82 Phút
IMDB Rating:
15339 bình chọn, điểm 6,4 trên 10

Kẻ Phản Bội – Wheelman: Rắc rối với đống tiền

Kẻ Phản Bội – Wheelman là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ năm 2017 được viết và đạo diễn bởi Jeremy Rush và có sự tham gia của Frank Grillo, Garret Dillahunt, Shea Whigham, và Caitlin Carmichael. Nó được phát hành trên Netflix vào ngày 20 tháng 10 năm 2017.

Thông tin phim

  • Thể loại: Hành động, bí ẩn, tội phạm
  • Đạo diễn :Jeremy Rush
  • Được sản xuất: Joe Carnahan
  • Kịch bản: Jeremy Rush
  • Diễn viên: Frank Grillo, Garret Dillahunt, Caitlin Carmichael, Wendy Moniz
  • Quay phim: Juanmi Azpiroz
  • Phát hành: Netflix
  • Năm: 2017
  • Thời gian :82 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Một buổi tối thứ sáu ngoài trời đang còn ẩm ướt vì mưa, một tài xế không xưng tên có thể gọi là Tài Xế (do Frank Grillo đóng) đang ra ngoài làm việc cho một người tên Clay, anh ta đi trên chiếc chiếc BMW E46 có cốp xe màu đỏ và anh ta vừa ra tù chưa đầy một năm sau 3 năm ở trong đó.

Nhiệm vụ của Tài Xế là đón 2 gã đàn ông một da đen, một da trắng từ chỗ cửa hàng xăm đi cướp ngân hàng Second Star. Sau khi đã thả hai người đàn ông xuống thì Tài Xế nhận được cuộc gọi từ một người khác thay vì là Clay. Tài Xế hỏi anh ta nơi nhận tiền vì Clay chưa nói gì về điều đó cả.

Kẻ lạ mặt này biết về việc anh đang nợ nần cũng như lý lịch của anh, và anh ta cảnh cáo Tài Xế không được nghe bất kỳ cuộc gọi nào khác ngoài anh ta và lấy tiền từ hai gã kia rồi bỏ họ lại họ vì kẻ lạ mặt nói rằng Tài Xế sẽ bị bắn ở chỗ giao tiền.

Tài Xế có một đứa con gái 13 tuổi và anh cũng đang rất lo lắng khi cô bé đang đi chơi chung cùng cậu bạn Ryan 17 tuổi.

Anh đang làm việc cho ai đến lúc này anh cũng không biết, mọi chuyện như mớ bòng bong. Anh muốn phát điên và không biết phải làm gì? Tài Xế liệu có thoát khỏi vụ này hay không ? Những điều tởm lợm anh tiếp tục càng tiến càng rối là gì? Mời các bạn xem phim nhé!

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJeremy Rush
Diễn viênCaitlin Carmichael, Frank Grillo, Garret Dillahunt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Wheelman?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Wheelman?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Wheelman?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Wheelman không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Wheelman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.