Xem phim Wheelman

Xem phim Wheelman trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Wheelman

Download phim Wheelman miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Wheelman (2017)

Wheelman

Quality: Năm Thời gian 82 Phút
IMDB Rating:
15339 bình chọn, điểm 6,4 trên 10

Kẻ Phản Bội – Wheelman: Rắc rối với đống tiền

Kẻ Phản Bội – Wheelman là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ năm 2017 được viết và đạo diễn bởi Jeremy Rush và có sự tham gia của Frank Grillo, Garret Dillahunt, Shea Whigham, và Caitlin Carmichael. Nó được phát hành trên Netflix vào ngày 20 tháng 10 năm 2017.

Thông tin phim

  • Thể loại: Hành động, bí ẩn, tội phạm
  • Đạo diễn :Jeremy Rush
  • Được sản xuất: Joe Carnahan
  • Kịch bản: Jeremy Rush
  • Diễn viên: Frank Grillo, Garret Dillahunt, Caitlin Carmichael, Wendy Moniz
  • Quay phim: Juanmi Azpiroz
  • Phát hành: Netflix
  • Năm: 2017
  • Thời gian :82 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Một buổi tối thứ sáu ngoài trời đang còn ẩm ướt vì mưa, một tài xế không xưng tên có thể gọi là Tài Xế (do Frank Grillo đóng) đang ra ngoài làm việc cho một người tên Clay, anh ta đi trên chiếc chiếc BMW E46 có cốp xe màu đỏ và anh ta vừa ra tù chưa đầy một năm sau 3 năm ở trong đó.

Nhiệm vụ của Tài Xế là đón 2 gã đàn ông một da đen, một da trắng từ chỗ cửa hàng xăm đi cướp ngân hàng Second Star. Sau khi đã thả hai người đàn ông xuống thì Tài Xế nhận được cuộc gọi từ một người khác thay vì là Clay. Tài Xế hỏi anh ta nơi nhận tiền vì Clay chưa nói gì về điều đó cả.

Kẻ lạ mặt này biết về việc anh đang nợ nần cũng như lý lịch của anh, và anh ta cảnh cáo Tài Xế không được nghe bất kỳ cuộc gọi nào khác ngoài anh ta và lấy tiền từ hai gã kia rồi bỏ họ lại họ vì kẻ lạ mặt nói rằng Tài Xế sẽ bị bắn ở chỗ giao tiền.

Tài Xế có một đứa con gái 13 tuổi và anh cũng đang rất lo lắng khi cô bé đang đi chơi chung cùng cậu bạn Ryan 17 tuổi.

Anh đang làm việc cho ai đến lúc này anh cũng không biết, mọi chuyện như mớ bòng bong. Anh muốn phát điên và không biết phải làm gì? Tài Xế liệu có thoát khỏi vụ này hay không ? Những điều tởm lợm anh tiếp tục càng tiến càng rối là gì? Mời các bạn xem phim nhé!

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJeremy Rush
Diễn viênCaitlin Carmichael, Frank Grillo, Garret Dillahunt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Wheelman?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Wheelman?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Wheelmancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Wheelman bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Wheelman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.