Xem phim The Outsider 2014

Xem phim The Outsider 2014 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Outsider 2014

Download phim The Outsider 2014 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Outsider (2014)

The Outsider 2014

Quality: Năm Thời gian 94 Phút
IMDB Rating:
2357 bình chọn, điểm 4.7 trên 10

Một lính đánh thuê người Anh lùng sục L.A. cho cô con gái mất tích của mình với sự giúp đỡ của một thám tử nội thành dày dạn trong bộ phim hành động gay cấn này. Lex Walker (Craig Fairbrass) đang chiến đấu trên chiến tuyến ở Afghanistan khi anh ta được triệu tập đến L.A. để xác định hài cốt của con gái Sam. Tuy nhiên, khi tấm vải ở nhà xác được kéo lại, tuy nhiên, Lex cũng bị sốc và nhẹ nhõm khi thấy rằng đó không phải là cô bé của mình nằm trên tấm. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn – nếu đây không phải là con gái anh, cô đã đi đâu? Tin chắc rằng thời gian của mình để cứu Sam nhanh chóng cạn kiệt, Walker nói chuyện với một thám tử địa phương (Jason Patrick) đi theo dấu vết của những doanh nhân giàu có (James Caan) trước đây đã thuê cô. Sau đó, với những tên côn đồ và sát thủ đến từ mọi phía, Walker nhận ra rằng cách duy nhất để cứu con gái mình là sử dụng các kỹ năng mà anh đã học được ở Afghanistan trên đường phố L.A.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Outsider 2014?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Outsider 2014?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Outsider 2014có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Outsider 2014 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Outsider 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.