Xem phim Thoroughbreds

Xem phim Thoroughbreds trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Thoroughbreds

Download phim Thoroughbreds miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Thoroughbreds

Thoroughbreds

Quality: Năm
IMDB Rating:
30.456 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Childhood friends Lily and Amanda reconnect in suburban Connecticut after years of growing apart. Lily has turned into a polished, upper-class teenager, with a fancy boarding school on her transcript and a coveted internship on her resume; Amanda has developed a sharp wit and her own particular attitude, but all in the process of becoming a social outcast. Though they initially seem completely at odds, the pair bond over Lily’s contempt for her oppressive stepfather, Mark, and as their friendship grows, they begin to bring out one another’s most destructive tendencies. Their ambitions lead them to hire a local hustler, Tim, and take matters into their own hands to set their lives straight.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCory Finley
Diễn viênAnton Yelchin, Anya Taylor-Joy, Olivia Cooke

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Thoroughbreds?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Thoroughbreds?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Thoroughbredscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Thoroughbreds bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Thoroughbreds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.