Xem phim Escape Plan

Xem phim Escape Plan trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Escape Plan

Download phim Escape Plan miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Escape Plan

Escape Plan

Quality: Năm Thời gian 115 Phút
IMDB Rating:
221642 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

One of the world’s foremost authorities on structural security agrees to take on one last job: breaking out of an ultra-secret, high-tech facility called “The Tomb.” Deceived and wrongly imprisoned, Ray Breslin (Sylvester Stallone) must recruit fellow inmate Emil Rottmayer (Arnold Schwarzenegger) to help devise a daring, nearly impossible plan to escape from the most protected and fortified prison ever built. ESCAPE PLAN is the first pairing of action legends Sylvester Stallone and Arnold Schwarzenegger in leading roles, and co-stars Jim Caviezel, Curtis “50 Cent” Jackson, Vinnie Jones, Vincent D’Onofrio and Amy Ryan. (c) Summit

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMikael Håfström
Diễn viên50 Cent, Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Escape Plan?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Escape Plan?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Escape Plancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Escape Plan bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Escape Plan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.