Xem phim Escape Plan 2: Hades

Xem phim Escape Plan 2: Hades trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Escape Plan 2: Hades

Download phim Escape Plan 2: Hades miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Escape Plan 2 Hades

Escape Plan 2: Hades

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
25968 bình chọn, điểm 3.0 trên 10

Years after Ray Breslin [Academy Award (R) nominee Sylvester Stallone (Best Supporting Actor – Motion Picture, Creed, 2016)] fought his way out of the escape-proof prison called “The Tomb,” he’s organized a new top-notch, for-hire security force. But when one of his team members goes missing inside a computerized techno-terror battle-maze known as HADES, Breslin together with Trent DeRosa (Dave Bautista, Guardians of the Galaxy) must now decipher a way to break into the world’s best hidden prison, release their kidnapped team, and make it out alive.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven C. Miller
Diễn viênDave Bautista, Sylvester Stallone, Xiaoming Huang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Escape Plan 2: Hades?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Escape Plan 2: Hades?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Escape Plan 2: Hadescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Escape Plan 2: Hades bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Escape Plan 2: Hades

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.