Xem phim Troubleshooter

Xem phim Troubleshooter trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Troubleshooter

Download phim Troubleshooter miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Troubleshooter (2010)

Troubleshooter

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
336 bình chọn, điểm 6,2 trên 10

“Người giải quyết vấn đề” tự xưng Kang Tae-sik (Sol Kyung-Gu) vấp vào một âm mưu bắt cóc và khám phá tham nhũng chính trị sau khi bị buộc tội giết người, và buộc phải trốn tránh pháp luật. Bây giờ, trong suốt 24 giờ tiếp theo, Kang phải vượt qua các cảnh sát, chính trị gia và xã hội đen trong nỗ lực tiếp cận cô con gái nhỏ hỗn xược của mình (Kim Hyang-ki).

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnHyeok-jae Kwon
Diễn viênDal-su Oh, Jung-Jin Lee, Kyung-gu Sol

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Troubleshooter?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Troubleshooter?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Troubleshootercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Troubleshooter bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Troubleshooter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.