Xem phim Jamesy Boy

Xem phim Jamesy Boy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Jamesy Boy

Download phim Jamesy Boy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Jamesy Boy

Jamesy Boy

Quality: Năm Thời gian 109 Phút
IMDB Rating:
5265 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

JAMESY BOY is the story of teenager James Burns (played by Spencer Lofranco) who goes from the suburban street gangs to a maximum-security prison cell surrounded by hardened criminals. In prison, he forms a friendship with a convicted murderer (Ving Rhames) who becomes his mentor and helps him turn his life around. In this unlikely setting, James ultimately emerges with hope and a brighter future. (c) Xlrator Media

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTrevor White
Diễn viênMary-Louise Parker, Spencer Rocco Lofranco, Ving Rhames

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Jamesy Boy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Jamesy Boy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Jamesy Boycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Jamesy Boy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Jamesy Boy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.