Xem phim Into The White

Xem phim Into The White trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Into The White

Download phim Into The White miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Into The White

Into The White

Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
19167 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

At the beginning of World War II a hostile chance encounter in the skies above the harsh Norwegian wilderness leaves two aircraft – one British, one German – shot down in a remote and isolated region. By strange coincidence the crews seek shelter in the same cabin. They must battle to survive the brutal winter in order to get back to the war – and to fighting one another. Although war has made them enemies, as the days go by animosity proves hard to maintain. Mutual need leads to unlikely friendships, and the rules of war must be put aside. (c) Magnolia Pictures

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPetter Næss
Diễn viênDavid Kross, Florian Lukas, Lachlan Nieboer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Into The White?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Into The White?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Into The Whitecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Into The White bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Into The White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.