Xem phim Inside Men

Xem phim Inside Men trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Inside Men

Link tải download phim Inside Men miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Inside Men

Quality: Năm
IMDB Rating:
2659 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Inside Men: Những góc khuất trong giới chính trị Hàn Quốc

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Inside Men là bộ phim hành động tâm lý tội phạm của Hàn Quốc ta mắt vào năm 2015. Chuyện phim xoay quanh cuộc đấu trí đầy căng thẳng giữa một công tố viên có tên là Woo Jang Hoon (Cho Seung Woo) cùng tay nhà báo gian xảo Lee Kang Hee (Baek Yoon Sik).

Lee Kang Hee là một nhà báo có tiếng trong giới báo chí và đồng thời còn là tổng biên tập của một tờ báo uy tín có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội. Với quyền năng truyền thông của mình, Kang Hee đã lợi dụng nó để giúp cho nghị sĩ Jang Pil Woo giành được nhiều số phiếu bầu chọn hơn trong cuộc chạy đua đến chiếc ghế Tổng thống. Gã tay sai của giới chính trị Ahn Sang Goo (Lee Byung Hun) vì biết được bí mật thỏa thuận giữa Kang Hee và Pil Woo nên đã dùng điều đó để làm công cụ uy hiếp cả hai phải đưa tiền cho anh ta.

Vì không muốn bị khống chế bởi Sang Goo cũng như muốn diệt trừ hậu họa về sau, Kang Hee đã quyết định cho người thủ tiêu Sang Goo nhưng may mắn là anh đã trốn thoát. Trong khi đó công tố viên Woo Jang Hoon sau khi phát hiện ra bí mật của Kang Hee và Pil Woo đã buộc phải hợp tác cùng tên tay sai chính trị Ahn Sang Goo để nhằm tìm ra chứng cứ vạch trần âm mưu đen tối của Kang Hee. Còn đối với Sang Goo thì đây chính là cơ hội tốt nhất để anh có thể trả thù kẻ đã hãm hại anh suýt chết.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn
Đạo diễnMin-ho Woo
Diễn viênByung-hun Lee, Seung-woo Cho, Yun-shik Baek

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Inside Men?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Inside Men?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Inside Men?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Inside Men không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Inside Men