Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Download phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen (2010)

Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Quality: Năm Thời gian 106 Phút
IMDB Rating:
93351 bình chọn, điểm 6.3 trên 10

Huyền Thoại Trần Chân – Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen: Anh hùng đeo giấu mặt

Huyền Thoại Trần Chân – Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen là một bộ phim võ thuật siêu anh hùng Hồng Kông năm 2010 do Andrew Lau đạo diễn và sản xuất và đóng vai Chân Tử Đan trong vai Trần Chân, một vai diễn nổi tiếng của Bruce Lee trong bộ phim Fist of Fury năm 1972. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim Fist of Legend năm 1994, với sự tham gia của Jet Li trong vai Trần Chân Zhen.

Thông tin phim:

  • Thể loại: Võ thuật, Siêu anh hùng
  • Đạo diễn: Andrew Lau
  • Sản xuất: Andrew Lau, Gordon Chan
  • Được viết: Cheung Chi-shing, Gordon Chan
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Shu Qi, Anthony Wong, Huang Bo
  • Năm: 2010
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Hong Kong, Trung Quốc

Bộ phim lấy bối cảnh chủ yếu ở Trung Quốc trước Chiến tranh Trung – Nhật lần thứ hai. Trần Chân, người đã giả chết vào cuối Fist of Legend, đã gia nhập một nhóm người Trung Quốc giúp quân Đồng minh chiến đấu với quân Đức ở Pháp trong Thế chiến thứ nhất . Anh trở về Trung Quốc sau chiến tranh và mang thân phận của Qi Tianyuan, người bạn của anh đã bị giết.

Một đêm nọ, Trần Chân biết được Nhật đang lên kế hoạch ám sát Tướng Zeng, con trai của một lãnh chúa phương bắc, và đổ lỗi cho Tướng Zhuo, một lãnh chúa đối địch nhằm châm ngòi cho cuộc chiến giữa người trong dân tộc nhằm giúp Nhật ngồi không hưởng lợi. Trần Chân cải trang thành một siêu anh hùng đeo mặt nạ và đánh bại các sát thủ và cứu Zeng.

Sau khi kế hoạch đó hỏng Nhật tiếp tục với viết sát hại người Trung Quốc bắt đầu bằng danh sách tên các nhà hoạt động chống Nhật. Trần Chân sau đó cũng bị tiết lộ thân phận nên việc hành động của anh trở nên vô cùng khó khăn và bị cản trở nghiêm trọng. Cuối cùng liệu Trần Chân có mặc trang phục siêu anh hùng của mình và tiếp tục giúp phong trào kháng chiến chống lại quân xâm lược hay chịu khuất phục dưới sự dã man của Nhật?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.