Xem phim Robin Hood

Xem phim Robin Hood trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Robin Hood

Download phim Robin Hood miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Robin Hood

Robin Hood

Quality: Năm
IMDB Rating:
243,524 bình chọn, điểm 6.6 trên 10

Huyền Thoại Robin Hood : Thời thế tạo anh hùng

Huyền Thoại Robin Hood là một bộ phim cổ trang lịch sử năm 2010 dựa trên huyền thoại Robin Hood (Robin Hood là một nhân vật anh hùng trong văn học dân gian của Anh. Một cung thủ và kiếm thủ cừ khôi, ông được biết đến với việc “cướp của người giàu chia cho người nghèo”), phim do Ridley Scott đạo diễn

Thông tin phim: 

 • Tên phim: Huyền thoại Robin Hood (Robin Hood) 
 • Thể loại: Hành động, Sử thi 
 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Sản xuất: Ridley Scott, Brian Grazer, Russell Crowe
 • Kịch bản: Brian Helgeland
 • Cốt truyện: Brian Helgeland, Ethan Reiff, Cyrus Voris
 • Diễn viên: Russell Crowe, Cate Blanchett, William Hurt, Mark Strong, Mark Addy, Oscar Isaac, Danny Huston, Eileen Atkins, Max von Sydow
 • Năm: 2010
 • Thời lượng: 140 phút
 • Quốc gia: Anh, Hoa Kỳ
 • Ngân sách: $ 200 triệu đô la 
 • Doanh thu: $ 321,7 triệu đô la

Phim lấy bối cảnh nước Anh vào thế kỷ XIII, chiến tranh xảy ra liên miên. Robin Longstride (Russell Crowe) phục vụ như một cung thủ  thiện xạ trong đội quân của Vua Richard the Lionheart (Daniel Huston) chống lại người Pháp. 

Sau khi đức vua băng hà, Robin đã lưu lạc tới Nottingham – một miền quê yên bình của nước Anh, nhưng là nơi đang phải chịu đựng sự độc tài, bạo ngược của tên đứng đầu tham nhũng lẫn những thứ thuế vô lý. 

Chính tại đây, anh đã được gia đình của người góa phụ Marian Loxley (Cate Blanchett ) xinh đẹp cưu mang và Robin đem lòng yêu nàng Marian. Lúc này, nguy cơ xảy ra một cuộc nội chiến do sự bất tài của nhà vua mới, cộng thêm việc có kẻ hai mang trong triều đình đã đẩy người dân vào bước đường cùng. 

Mang trong mình hy vọng chiếm được trái tim Marian lẫn giải phóng dân làng, Robin cùng những người bạn của mình đã đứng lên bảo vệ đất nước khỏi những cuộc chiến tranh đẫm máu, đem lại hòa bình và sự công bằng cho người dân. Từ một kẻ trộm cướp, lừa lọc, Robin Hood đã trở thành một người anh hùng vĩ đại.

Thông qua câu chuyện về người hùng Robin Hood, bộ phim cũng cho người xem thấy rõ sự khủng khiếp của chiến tranh, nạn áp bức bóc lột người dân nghèo của những kẻ có quyền lực. Khói lửa và sự đàn áp khắc nghiệt đã cướp đi sinh mạng của nhiều người dân vô tội. Nhân vật Robin Hood xuất thân từ tầng lớp bị áp bức chính là hiện thân của sự công bằng và thể hiện ước vọng đấu tranh giành lẽ phải của người dân.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRidley Scott
Diễn viênCate Blanchett, Matthew Macfadyen, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Robin Hood?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Robin Hood?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Robin Hoodcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Robin Hood bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Robin Hood

5 thoughts on “Robin Hood”

 1. Xem đầy đủ các phim huyền thoại nha mọi người có Huyền Thoại Lý Tiểu Long Huyền Thoại Tome Raider h thoại hecules, cháu mình là huyền thoại Hy Lạp là nó thuộc hết luôn.

 2. Có nữ diễn viên đóng phim Nữ Hoàng Elizabeth trong phim này nè. Nam chính đóng tuyệt đỉnh quá đi phần sau nam diễn viên trẻ khác nhìn không đã.

 3. Phim huyền thoại Robin Hood ra đời năm 2010 nhưng mà kỹ xảo và mọi thứ đều hay dã man con ngan cảnh biển đánh nhau cũng rất đẹp cho 9 đ.

 4. Hồi nhỏ mà mỗi lần coi mấy bộ phim cổ trang của phương tây thế này cảm thấy sướng tê tê có ai coi ashoka đại đế của Ấn Độ chưa, phim bộ nên coi hết đời luôn nhưng mà hay lắm.

 5. đầu trọc đóng vai phản diện quá đẹp trước đây Phim nào mà có anh ta tham gia thì anh ta đều đó phải thử nghiệm đúng không mấy huynh đệ, E tên thật anh đầu trọc cho mình xin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.