Xem phim Halo Legends

Xem phim Halo Legends trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Halo Legends

Download phim Halo Legends miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Halo Legends

Halo Legends

Quality: Năm
IMDB Rating:
4,972 bình chọn, điểm 6.6 trên 10

Follow the fight for humanity in this eight-episode series of sci-fi shorts inspired by the hit videogame series, and produced by some of the hottest talent in contemporary anime. Each episode clocks in between 10 and 17 minutes, and details the fight to protect planet Earth and the human space colonies from a race of malevolent aliens. Featured directors include Koji Sawai (Patlabor), Shinji Aramaki (Appleseed), Daisuke Nishio (Dragonball Z), and Mamoru Oshii (Ghost in the Shell). ~ Jason Buchanan, Rovi

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnFrank O’Connor, Shinji Aramaki
Diễn viênBrittney Karbowski, Greg Ayres, Luci Christian

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Halo Legends?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Halo Legends?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Halo Legendscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Halo Legends bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Halo Legends

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.