Xem phim Dark Web

Xem phim Dark Web trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dark Web

Download phim Dark Web miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Unfriended 2 - Dark Web

Dark Web

Thể loại Không thể loại
Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
16554 bình chọn, điểm 5.9 trên 10

Hủy Kết Bạn 2 :  Web đen – Chiếc Laptop Bí Ẩn

 Sau thành công của Hủy Kết Bạn (Unfriended) : kinh phí 1 triệu USD doanh thu tận 64 triệu USD

Unfriended 2: Dark Web (Hủy Kết Bạn 2: Web Đen): bắt đầu với việc nhân vật chính thiếu niên Colin Woodell nhặt được một chiếc Laptop bị bỏ lại ở quán Internet Cafe. Khi mở ra, anh khoe cùng nhóm bạn trên facetime để tán gẫu, anh vô tình truy cập được vào một tập tin ẩn và cùng các bạn của mình phát hiện hàng loạt những video bệnh hoạn, sau đó họ dần tìm thấy những bí mật kinh hoàng hơn được lưu trữ trong máy tính khiến họ phải há hốc mồm vì kì lạ và kinh khủng. Toan báo với cảnh sát thì bất ngờ một nick lạ tự động đăng nhập vào phòng chat, đe dọa bất cứ ai mở lời sẽ phải nhận một kết cục đẫm máu. Kẻ lạ mặt này chứng minh lời nói của mình là sự thật khi ép một người trong nhóm nhảy lầu và thậm chí vô hiệu hóa cả thiết bị duy trì sự sống người thân của một người trong nhóm bạn đang nằm bệnh viện. nick lạ này là ai? Họ muốn che giấu điều gì? và sẽ còn làm những điều độc ác, rùng rợn nào tiếp theo hay không?

Thông tin bộ phim

 • Ngày phát hành : 20/07/2018
 • Kịch bản: Stephen Susco
 • Đạo diễn: Stephen Susco
 • Diễn viên: Rebecca Rittenhouse, Betty Gabriel, Chelsea Alden
 • Thể loại: Kinh dị, Giật gân, Bí ẩn
 • Quốc gia: Mỹ

Dark Web – Mạng Đen, một thế giới khác của Internet: dã man, hoang dại và cực kỳ ám ảnh. Phim không chỉ là lời cảnh báo chìm sâu phía dưới, mà còn là lời cảnh tỉnh cho bất kì ai dám xâm phạm tài sản riêng tư, cũng như thông tin cá nhân không phải của mình.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Diễn viênBetty Gabriel, Colin Woodell, Stephanie Nogueras

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dark Web?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dark Web?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dark Webcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dark Web bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dark Web

7 thoughts on “Dark Web”

 1. nói rõ rằng Internet và truyền thông xã hội là những công cụ mà chúng ta sử dụng để điều khiển cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng thực ra con người đã sớm trở thành đối tượng bị chúng kiểm soát.

 2. Unfriended: Dark Web là lựa chọn tuyệt vời, phim thể hiện trên màn ảnh một cách liền mạch, bạo lực, xen lẫn sự tò mò, xoay quanh câu chuyện với nhiều giai đoạn đầy rẫy tội ác khác nhau, thú vị hấp dẫn tuyệt đối.

 3. Xem xong phim cảm thấy mấy cảnh bạo lực trong phim vừa đủ để người xem rùng mình. Nó không quá máu me, cũng không bấy nhầy, tươi rói một màu đỏ thẫm trực diện mà phim đánh mạnh vào trí tưởng tượng người xem là chính.

 4. Theo mình thấy thì đây là phim thích hợp cho nhu cầu giải trí. Nó khá hơn phần một về mọi mặt, từ câu chuyện, tính thực tế cho đến việc bớt đi vài câu chuyện xàm xí của các nhân vật.

 5. Bài học rút ra rằng phim không chỉ là lời cảnh báo về một thế giới mạng chìm sâu phía dưới, mà còn là lời cảnh tỉnh cho bất kì ai dám xâm phạm thông tin cá nhân của người khác và không phải của mình, nhớ nha.

 6. Hay ghê trong phim mấy nhân vật ẩn sau bàn phím, cùng vài dòng mã lệnh, rung đùi chứng kiến cảnh tế xác “con mồi” đang quằn quại la hét, xem mà sợ hãi quá chừng luôn ak.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.