Xem phim Final Fantasy- The Spirits Within

Xem phim Final Fantasy- The Spirits Within trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Final Fantasy- The Spirits Within

Download phim Final Fantasy- The Spirits Within miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Final Fantasy: The Spirits Within: Aki's Dream (2001)

Final Fantasy- The Spirits Within

Quality: Năm Thời gian 106 Phút
IMDB Rating:
78901 bình chọn, điểm 6,4 trên 10

Hình ảnh chuyển động có độ dài tính năng đầu tiên sử dụng hình ảnh do máy tính tạo ra để tạo ra không chỉ các hiệu ứng, đạo cụ và môi trường mà còn cho chính các diễn viên con người, cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng xa hoa này theo sát gót của một bộ phim dựa trên trò chơi video khác, Tomb Raider (2001). Ming-Na cung cấp tiếng nói của Tiến sĩ Aki Ross, một nhà khoa học nữ vào năm 2065, thời điểm Trái đất bị tràn ngập bởi các phantoms ngoài trái đất do thiên thạch rơi xuống. Con người đã bị đẩy lùi về các thành phố được bảo vệ bởi các rào cản ngăn những con quái vật không gian xa lánh, nhưng thời gian không còn nhiều nữa. Bị nhiễm một cách nguy hiểm bởi một trong những con thú ma, Ross tìm kiếm thông tin về mục đích và sinh lý của chúng, được hỗ trợ bởi người cố vấn của cô là Tiến sĩ Sid (giọng nói của Donald Sutherland) và đội quân Deep Eyes của Đại úy dũng cảm Gray Edwards (giọng nói của Alec Baldwin). Căng thẳng nảy sinh giữa nhiệm vụ của Aki là ngăn chặn sự tấn công của người ngoài hành tinh thông qua nghiên cứu và giải pháp cực đoan hơn được ưa chuộng bởi vị tướng quân hận thù, phá hoại đầy tiếng nói của James Woods, người sẽ tiêu diệt cả người ngoài hành tinh và chính Trái đất. Aki cuối cùng nhận ra rằng chìa khóa để giải phóng bí ẩn về những kẻ xâm lược nằm trong giấc mơ của chính cô.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Final Fantasy- The Spirits Within?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Final Fantasy- The Spirits Within?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Final Fantasy- The Spirits Withincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Final Fantasy- The Spirits Within bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Final Fantasy- The Spirits Within

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.