Xem phim Fatal Contact

Xem phim Fatal Contact trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Fatal Contact

Download phim Fatal Contact miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Fatal Contact (2006)

Fatal Contact

Quality: Năm Thời gian 110 Phút
IMDB Rating:
1629 bình chọn, điểm 6,5 trên 10

Một vận động viên trẻ mong muốn hỗ trợ bạn gái của mình vô tình bị cuốn vào thế giới nguy hiểm của cuộc chiến ngầm. Khi lòng tham áp bức và tàn nhẫn của mạch đánh giá ngầm biến đổi một đối thủ ngây thơ một thời thành một cỗ máy chiến đấu cứng rắn, chiến binh trẻ cao quý này bước vào một trận chiến mà cả cuộc đời và linh hồn của anh ta đang ở trên chiến tuyến.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnDennis Law
Diễn viênJing Wu, Miki Yeung, Ronald Cheng

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Fatal Contact?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Fatal Contact?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Fatal Contactcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Fatal Contact bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Fatal Contact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.