Xem phim The Ghost Writer

Xem phim The Ghost Writer trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Ghost Writer

Download phim The Ghost Writer miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Ghost Writer

The Ghost Writer

Quality: Năm
IMDB Rating:
151,309 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

Hồn Ma Nhà Văn – The Ghost Writer: Chi 10 triệu đô la cho cuốn sách

Hồn Ma Nhà Văn – The Ghost Writer là một bộ phim kinh dị chính trị Pháp – Đức – Anh năm 2010 của đạo diễn Roman Polanski. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Robert Harris năm 200, The Ghost, với kịch bản được viết bởi Polanski và Harris. Phim có sự tham gia của Ewan McGregor, Pierce Brosnan, Kim Cattrall và Olivia Williams.

Thông tin phim

  • Thể loại: Kinh dị, chính trị
  • Đạo diễn: Polanski La Mã
  • Sản xuất: La Mã Polanski, Robert Benmussa, Alain Sarde
  • Kịch bản: Robert Harris, Roman Polanski
  • Dựa trên: Con ma của Robert Harris
  • Diễn viên: Ewan McGregor, Pierce Brosnan, Kim Cattrall và Olivia Williams
  • Năm: 2010
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Anh, Pháp, Đức

Một Nhà văn ma ( Ewan McGregor ) sẽ được trả 250.000 đô bởi công ty xuất bản Rhinehart, Inc. để hoàn thành cuốn tự truyện của cựu Thủ tướng Anh Adam Lang ( Pierce Brosnan ) để sửa cuốn hồi ký gần như đã hoàn tất rồi.

Không hứng thú với chính trị nhưng 10 triệu đô đúng là một món hời và Nhà văn ma không thấy có lý do gì để từ chối cả nên anh nhận, lý do anh được thuê cũng bởi người đang viết lỡ dở cuốn sách Mike McAra đã gặp tai nạn hoặc tự tử và được tìm thấy bị chết đuối trên bờ biển.

Công việc của Ghost trở nên khó khăn hơn khi Tòa án Hình sự Quốc tế buộc tội Lang về tội ác chiến tranh khi anh còn là Thủ tướng, các cáo buộc liên quan đến việc trao trả những kẻ khủng bố bị nghi ngờ cho CIA để tra tấn.

Dần về sau Nhà văn ma bắt đầu phát hiện ra bằng chứng rằng cho thấy Mike McAra  quá cố đã biết một bí mật đen tối về Adam Lang và có thể đã bị sát hại để ngăn nó ra ánh sáng. Liệu Nhà văn ma có gặp nguy hiểm?

Bộ phim là một thành công quan trọng và thương mại và đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh bao gồm Đạo diễn xuất sắc nhất cho Polanski tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 60 và tại Giải thưởng điện ảnh châu  u lần thứ 23 năm 2010.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRoman Polanski
Diễn viênEwan McGregor, Olivia Williams, Pierce Brosnan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Ghost Writer?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Ghost Writer?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Ghost Writercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Ghost Writer bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Ghost Writer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.